ไลฟ์สไตล์
100 year

เฉิดฉายท้าทุกสายตาพรมแดงเมืองคานส์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2560 05:15 น.
SHARE

จัดงานเรียกน้ำย่อยอย่างสุดเริ่ด ก่อนที่จะไปรอดูงานจริง ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ร่วมกับ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ (L'Officiel Thailand) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากฝรั่งเศส และ โชพาร์ด (Chopard) แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงระดับโลก จัดงานเปิดแคมเปญ “L'Oreal Paris Canniversary” ฉลองวาระสำคัญทั้งครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เป็นสปอนเซอร์หลัก และครบรอบ 70 ปี เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศใน งานถูกตกแต่งอย่างอลังการ ด้วยการยกพรมแดงเมืองคานส์มาให้ได้ลองเดินเฉิดฉาย พร้อมด้วยแกลเลอรี่ภาพถ่ายความประทับใจในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ตั้งแต่ปีแรกจนถึงปี

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ไฮไลต์ในงานคือการเผยเทรนด์เมคอัพ ผ่าน “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ที่จะไปร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เป็นปีที่ 5 ในเดือน พ.ค.นี้ ในลุค “Mysterious Magique....สวยสง่าน่าค้นหา” ซึ่งไม่จำเป็นต้องแต่งเฉพาะไปเดินพรมแดงเท่านั้น สาวๆก็สามารถเนรมิตความสวยนี้ได้ด้วยตัวเอง โดด-เด่นด้วยคิ้วคมชัด ผิวเนียนสวยไร้ที่ติ รับกับเรียวปากสีน้ำตาลล้ำลึก เป็นลุคเท่ๆ แต่ดูเซ็กซี่ สง่างาม พร้อมชุดสุดอลังการราวกับเจ้าหญิงผู้ทรงพลัง

ญาดา ศาสตรสาธิต, นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี  และ มร.เจฟ เบลลิ่งแฮม พราวพรีเซ็นต์เมคอัพลุคใหม่รับคานส์.
ญาดา ศาสตรสาธิต, นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี และ มร.เจฟ เบลลิ่งแฮม พราวพรีเซ็นต์เมคอัพลุคใหม่รับคานส์.

นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี ผู้บริหาร ลอรีอัล (ประเทศไทย) เปิด เผยว่า การร่วมฉลองเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้ ถือเป็นปีที่มีความยิ่งใหญ่สำหรับ ลอ-รีอัล ปารีส เพราะเป็นการรวมของ 3 วาระพิเศษ คือฉลองครบรอบ 70 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เป็นสปอนเซอร์หลัก และฉลองครบรอบ 5 ปี ที่ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ได้เป็นตัวแทนคนไทยไปเดินพรมแดง โดยปีนี้ โกลบอล เมคอัพ อาร์ทติส จะสะบัดแปรง เนรมิตเมคอัพลุคสุดเริ่ดให้ “ชมพู่-อารยา” เป็นพิเศษด้วย

สำหรับสาวกพรมแดง สามารถเข้าไปติดตามบรรยากาศงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประจำปี 2017 นี้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17-23 พ.ค. ได้ที่ Facebook L’Oreal Paris Thailand และ Facebook L'Officiel Thailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดีลอรีอัล ปารีส เมคอัพคานส์เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติอารยา เอ ฮาร์เก็ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:02 น.