"ครูไพบูลย์" จูงมือ "แฟนสาว" ขึ้นโรงพักถอนแจ้งความ พร้อมบอกเป็นการเข้าใจผิด โชว์กอดกันให้รู้ว่าไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว
จากกรณี ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลง "จ้วดจ้าด สตูดิโอ" อดีตสามีเอ๋ "มิรา เน็ตไอดอล" และ "กระต่าย พรรณิภา" นักร้องสาวแนวอินดี้ชื่อดัง ถูกอ้างว่าทำร้ายแฟนสาวคนล่าสุดเลือดออกปากในที่พัก หลังเกิดปากเสียงกันอย่างหนัก ก่อนบานปลายเป็นการใช้กำลังทำร้ายร่างกายกัน จนมีการแจ้งความที่ สภ.เมืองเลย ข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ก.พ. 2569 ครูไพบูลย์ แสงเดือน พร้อมด้วยนางสาวพริพย์ แฟนสาว เดินจูงมือเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเชิด กองเกิด สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี จากนั้นพูดคุยกันและทั้งสองคนขอถอนแจ้งความ โดยไม่ติดใจกัน โดยใช้เวลานาน 20 นาที
ทางด้าน ครูไพบูลย์ เผยว่า ตนและแฟนสาวมาถอนแจ้งความเพราะเข้าใจผิด เรื่องที่หลุดไป แฟนสาวเป็นคนส่งไปจนมีประเด็นขึ้นมา อาจจะเป็นเพื่อนในกลุ่มที่พูดกัน เราคุยกันตั้งแต่วันแรกแล้ว เกิดอะไรขึ้นและภาพหลุดออกไป ซึ่งแฟนสาวไม่ได้เป็นคนทำ
ขณะที่ นางสาวพริพย์ แฟนสาวของครูไพบูลย์ เผยว่า วันนี้มาถอนแจ้งความ เพราะเป็นการเข้าใจผิด
...
อย่างไรก็ตาม จากนั้นทั้งสองคนกอดกัน เพื่อให้รู้ว่าไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว และเข้าใจผิด จากนั้นเดินลงจากโรงพักขึ้นรถออกไป โดยมีเพื่อนมาด้วย.