"กัน จอมพลัง" เผยโอนเงินส่วนตัว กลับคืนให้ "บอสณวัฒน์" แล้ว หลังทวงถามเรื่องเงินบริจาค 5 หมื่น พร้อมบอกประชาชน หากใครอยากสนับสนุนต่อ ไม่ต้องโอนเข้าบัญชี ให้มาดูไลฟ์อุดหนุนชาวบ้านแทน

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2568 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์  หรือ กัน จอมพลัง พร้อมด้วย อีฟ กาญจนา สถาวร ประธานมูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงประเด็นของมูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้ และเรื่องเงินบริจาค ซึ่งมีณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ร่วมฟังการแถลง พร้อมตั้งคำถามในฐานะที่ตนเป็นหนึ่งในผู้บริจาค พร้อมทวงถามว่า หากประชาชนรู้สึกไม่สบายใจ และไม่อยากเป็นส่วนร่วม จะสามารถโอนเงินคืนได้หรือไม่นั้น (อ่านเพิ่มเติม : สรุปทุกคำถาม ขอเงินบริจาคคืน ปมสนิทธรรมนัส "ไอซ์-ณวัตน์" บุกถาม "กัน จอมพลัง")

ล่าสุดวันที่ 27 ตุลาคม 2568 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ ระบุว่า "ตอนนี้ผมได้โอนเงินส่วนตัวผมคืนให้ 50000 ตามที่คุณณวัฒน์ เจ้าของมิสแกรนด์ ขอเงินบริจาคช่วยชายแดนคืนจากมูลนิธิ ผมได้โอนกลับไปที่บัญชีที่คุณณวัฒน์เปิดขอบริจาคเอาเงินให้ทหารครับ"

ทั้งยังบอกเพิ่มเติมในช่องคอมเมนต์อีกว่า "หลักฐานการคืนครับ ส่วนท่านใดที่อยากช่วยสนับสนุนผมไม่ต้องโอนเข้าบัญชีผมนะครับ มาดู LIVE ปล่อยของและอุดหนุนของผมและชาวบ้าน และแบรนด์ต่างๆ ผมโอเคแล้วครับ"



...




ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้