กองทัพภาคที่ 2 เตือนระวังเพจปลอม หวั่นบิดเบือนข้อมูล ก่อให้เกิดความสับสนหรือความเสียหาย แนะให้ติดตามเพจจริงที่มียอดผู้ติดตาม 2.5 ล้านคน
วันที่ 22 สิงหาคม 2568 กองทัพภาคที่ 2 ขอเรียนชี้แจงว่า ขณะนี้ได้มีเพจเฟซบุ๊กบางเพจใช้ชื่อและโลโก้ที่คล้ายคลึงกับ "กองทัพภาคที่ 2" โดยมีการนำเนื้อหาและข่าวสารจากเพจทางการไปเผยแพร่ ซึ่งบางครั้งอาจมีการบิดเบือนข้อเท็จจริง หรืออาจถูกนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง อันอาจก่อให้เกิดความสับสนหรือความเสียหายได้
เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อหรือโลโก้เลียนแบบดังกล่าว ไม่ใช่เพจทางการของกองทัพภาคที่ 2 และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด การถูกหลอกลวง หรือการนำไปใช้โดยมิจฉาชีพ
จึงขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “กองทัพภาคที่ 2” ที่เป็นเพจทางการเพียงเพจเดียวเท่านั้น เพื่อให้ได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ และเพื่อความมั่นใจว่าข่าวสารที่ได้รับนั้นมาจากกองทัพภาคที่ 2 โดยตรงอย่างแท้จริง
กองทัพภาคที่ 2 ขอยืนยันว่าจะปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่น โปร่งใส และยืนหยัดเคียงข้างประชาชนทุกคนด้วยความจริงใจ เพื่อความสงบสุขและความมั่นคงของประเทศชาติ.
...