คาเฟ่ดัง ยื้อต่อไม่ไหว ประกาศปิดประกาศปิดหน้าร้านเดียวที่มี หลังลงทุน 4 ล้าน เปิดได้แค่ 8 เดือน ให้บริการหน้าร้านถึง 20 มี.ค. นี้
วันที่ 16 ก.พ. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของร้านเวทย์มนต์ ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ที่โด่งดังเรื่องการทำเค้กแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็น เค้กเห็บหมา, เค้กคลอดธรรมชาติ, เค้กตุ๊กแก, เค้กฟันปลอม ซึ่งก่อนหน้านี้ ร้านเวทย์มนต์ได้มาเปิดร้านที่แดนเนรมิต ซึ่งมีตลาดนัดกลางคืนเปิดอยู่ด้วย
ก่อนที่ช่วงต้นเดือนมกราคม 68 ทางร้านจะขึ้นข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ ว่าตอนนี้ตลาดที่แดนเนรมิตปิดแล้ว แต่ร้านยังเปิดอยู่ ซึ่งยังไม่รู้ชะตากรรมว่าจะเป็นไปยังไงต่อ เพราะเพิ่งมาอยู่ ลงทุนไปกว่า 4 ล้าน ร้านเพิ่งแต่งเสร็จเปิดได้ 5-6 เดือน กระทั่งมีคนเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
ล่าสุด "ร้านเวทย์มนต์" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ ระบุว่า "ร้านเวทย์มนต์ คาเฟ่ แดนเนรมิต จะเปิดถึง วันที่ 20 มีนาคม 2568 เป็นวันสุดท้าย ใครยังไม่มารีบมานะครับ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงแอดจะแจ้งในเพจครับ ใครอยากให้มีต่อแนะนำห้องเช่าว่างๆ ดีๆ ให้แอดหน่อยนะ"
ซึ่งหลังจากที่โพสต์ถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจ พร้อมแนะนำทำเลเปิดร้านใหม่ให้เป็นจำนวนมาก
ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ร้านเวทย์มนต์