หนุ่มนักศึกษาปี 2 เหยื่อรุ่นพี่ราดน้ำร้อนใส่ 3 ครั้ง อัปเดตอาการล่าสุด ตอนนี้แผลดีขึ้นกว่าเดิม เจ็บน้อยลง พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ
วันที่ 9 ก.พ. 68 มีรายงานว่า จากกรณีนักศึกษาปี 2 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง เข้าร้องขอความช่วยเหลือจาก "กัน จอมพลัง" หลังโดนรุ่นพี่แก๊ง LGBTQ มหาวิทยาลัยเดียวกัน ใช้น้ำซุปร้อน ๆ ราด 3 ครั้งจนได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุให้ในเวลาต่อมีกลุ่ม LGBTQ กว่าพันคนมารวมตัวกันที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านรังสิต เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เพื่อตามหาตัวผู้ก่อเหตุให้ขอโทษผู้เสียหาย (อ่านข่าว : กลุ่ม LGBTQ กว่าพันคนนัดรวมตัวที่รังสิต ตามหารุ่นพี่ราดน้ำซุปร้อนๆ ใส่รุ่นน้อง)
โดยล่าสุด พบว่า ทางนักศึกษาปี 2 ผู้เสียหาย ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจผมและเพื่อนผมมากๆ นะครับ
แผลตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะแล้วครับ เจ็บน้อยลงบ้างแล้ว ในส่วนของคดี ผู้กำกับการ สภ.คลองหลวง ได้ดำเนินการและอยู่ในขั้นของกฎหมายครับ โดยมีทาง พี่กัน จอมพลัง พร้อมทีมงานเข้ามาช่วยเหลือและคอยดูแลผมและเพื่อนทุกคนครับ ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนมากครับ
ผมจะสู้และฟื้นสภาพจิตใจให้ดีขึ้นเร็วๆ นะครับ ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากนะครับ"
...