น้าเผยผลชันสูตรพลิกศพ "น้องนัท" ไปฝึกงานที่ญี่ปุ่นแล้วเสียชีวิต ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ไม่มีเลือดออก ฟกช้ำ หรือว่ากระดูกหัก ครอบครัวยังติดใจ แต่เชื่อว่าตำรวจญี่ปุ่นทำเต็มที่แล้ว เตรียมนำเถ้ากระดูกมาทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.เลย
จากกรณี นางสาวนันท์นภัส ตันมิ่ง อายุ 40 ปี น้าสาวของนายกรณพัฒน์ หรือน้องนัท พรมฮุ่ง อายุ 24 ปี ออกมาร้องสื่อว่า หลานชายไปฝึกงานที่ญี่ปุ่นหายตัวไป พบว่าเสียชีวิตที่บันไดหนีไฟ ที่เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ครอบครัวร้องสื่อ หนุ่มไทยวัย 24 ไปฝึกงานที่ญี่ปุ่นแล้วเสียชีวิต เชื่อโดนฆาตกรรม)
ล่าสุด (31 ม.ค. 68) นางสาวนันท์นภัส ตันมิ่ง น้าของน้องนัท ผู้เสียชีวิต เล่าว่า ได้รับแจ้งจากกงสุลเมื่อวานนี้ (30 ม.ค.) ตำรวจได้ชันสูตรพลิกศพน้องนัทแล้ว ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ไม่โดนแทง ไม่มีเลือดออก ฟกช้ำ หรือว่ากระดูกหัก ด้วยสภาพศพที่ไม่สมบูรณ์ จึงไม่สามารถระบุการเสียชีวิตได้ ครอบครัวก็ยังติดใจอยู่ แต่เชื่อว่าตำรวจญี่ปุ่นทำเต็มที่แล้ว

...
ส่วนเถ้ากระดูกของน้อง ทางครอบครัวมอบอำนาจให้กงสุลจัดการฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์หรือพรุ่งนี้ (1 ก.พ.) ตามเวลาท้องถิ่นบ่ายโมงที่ญี่ปุ่น ยอมรับว่าเสียใจอยู่ ขอบคุณองค์กรของรัฐ ทุกหน่วยงาน สื่อมวลชน ที่นำเสนอข่าวออกไป ถ้าไม่ช่วยก็จะไม่ทราบความคืบหน้า ทางกงสุลได้ดูเต็มที่ ออกค่าใช้จ่ายและนำอัฐิของน้องกลับมาบ้าน แต่ไม่ทราบวันไหน ต้องรอการประสานจากกรมศุล จากนั้นจะนำเถ้ากระดูกมาทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด อ.เชียงคาน จ.เลย.