"กรรชัย" ตอบชัดเจน หลัง "ทนายธรรมราช" ถามทำไมไม่เชิญ ต้นอ้อ ไปออกรายการ ทำโซเชียลแห่คอมเมนต์รัวๆ
วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 จากกรณี "ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" ประธานมูลนิธิเป็นหนึ่ง ถูกเพจดังนำแชตข้อความที่อ้างว่าเป็นของ "ต้นอ้อ" กับผู้เสียหายรายหนึ่ง ซึ่งในแชตนั้นมีการพูดคุยกันอย่างสนิทสนม และมีการโอนเงินให้ เนื่องจากอ้างว่าทาง ต้นอ้อ ได้มีการมาเสนอขายใบปริญญาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งให้ ในราคา 2 แสนบาท โดยมีการแบ่งเงินโอนออกเป็น 4 งวดจนครบ แต่เมื่อทวงถาม ก็มีการบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา
ซึ่งล่าสุด ทาง ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ ขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบ หลังมีคนออกมาแฉ บอกพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ขอโอกาสช่วยสังคมต่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทนายธรรมราช ทนายความของกลุ่มเชื่อมจิต ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ทนายธรรมราช The Lawyer of legality. ระบุข้อความถามถึงรายการดังว่า "จะไม่เชิญท่านประธานอ้อคนสวย มาออกรายการเพื่อถามหน่อยเหรอครับ ว่าผัวเขาจบ ป.ตรีหรือยัง และจบจากที่ไหน? ปชช.อยากรู้"
ซึ่งทาง หนุ่ม กรรชัย พิธีการรายการ ก็ได้มาตอบชัดเจนในคอมเมนต์ว่า "xูเชิญแล้ว เขาไม่มา xึงไปเชิญมาให้หน่อย มือไม่พายอย่าเอาหน้าราน้ำสิวะ จะได้ช่วยๆ กัน อ่อลืม แล้วเมื่อไร xึงจะมาออกล่ะ เห็นปฏิเสธตลอดเหมือนกันนั้ อยากคุยเรื่องจ่ายภาษี จะได้เป็นความรู้" งานนี้ทำเอาคนแห่คอมเมนต์สนั่น
...
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ทนายธรรมราช The Lawyer of legality.