เปิดวงจรปิด นาทีกระบะเสียหลัก พุ่งชนหัวจ่ายในปั๊มน้ำมัน ที่สุรินทร์ คนวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น เจ็บเล็กน้อย 1 ราย ค่าเสียหายประมาณ 2 ล้านบาท

ภาพจากวงจรปิด นาทีรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทันสีขาว หมายเลขทะเบียน บษ 8935 บุรีรัมย์ พุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน ภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 มิ.ย. 67 ที่ผ่านมา ก่อนที่ไฟจะลุกท่วม ไหม้รถกระบะ และจักรยานยนต์อีก 2 คัน ลุกลามขึ้นฝ้าเพดานอย่างรวดเร็ว โดยเหตุการณ์นี้ มีพนักงานเติมน้ำมันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

โดยในภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น จะเห็นว่า รถกระบะคันดังกล่าวขับมาปกติ ก่อนพุ่งขึ้นขอบฟุตปาท พร้อมกับเสียงยางระเบิด และพุ่งชนตู้หัวจ่ายน้ำมัน ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันในเวลานั้น พากันหนีตาย เบื้องต้น ความเสียหายอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เรียกพนักงานปั๊มน้ำมันที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกับคนขับรถกระบะมาสอบสวนแล้ว ซึ่งทางตำรวจ ได้แจ้งข้อหาคนขับรถกระบะ ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

...

(ติดตามข่าวโซเชียล ในกระแส ทั้งหมดที่นี่)