ผู้โดยสารใจหาย "สมบัติทัวร์" แจ้งการเปลี่ยนแปลงจุดให้บริการผู้โดยสาร ตั้งแต่ 29 ต.ค. เป็นต้นไป ไม่มีที่ "สาขาวิภาวดี" เตรียมเปิดตัวศูนย์การให้บริการแห่งใหม่เร็วๆ นี้
วันที่ 12 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อมูลว่า บริษัทเดินรถส่งผู้โดยสารสาธารณะ สมบัติทัวร์ จะปิดให้บริการศูนย์บริการลูกค้าสมบัติทัวร์ วิภาวดี ที่ตั้งอยู่ที่ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ หลังจากเปิดให้บริการแก่ผู้โดยสารสายเหนือ สายอีสาน และสายใต้ เพิ่มเติมจากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพมหานคร (จตุจักร) หรือหมอชิตใหม่
ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก สมบัติทัวร์ มิตรแท้เพื่อนเดินทาง ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป ผู้โดยสารสมบัติทัวร์จุดกรุงเทพมหานคร สามารถขึ้น-ลงรถโดยสาร ตามเส้นทางได้ดังนี้
- เส้นทางสายเหนือและสายอีสาน สามารถใช้บริการได้ที่ สถานีขนส่งหมอชิต 2 และ สถานีสุคนธสวัสดิ์ เท่านั้น
- เส้นทางสายใต้ สามารถใช้บริการได้ที่ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และสถานีสุคนธสวัสดิ์ เท่านั้น
จุดจำหน่ายตั๋วสถานีขนส่งหมอชิต 2
- ด้านหน้าอาคารชั้น 1 ช่องจำหน่ายตั๋ว 11-18
- ด้านในอาคารชั้น 3 ช่องจำหน่ายตั๋ว 38,90
เวลาทำการ 05.00-22.00 น.
จุดจำหน่ายตั๋วสถานีขนส่งสายใต้ใหม่
- ด้านในอาคาร SC Plaza ชั้น 1 ช่องจำหน่ายตั๋ว 19,25-26,49-50
เวลาทำการ 05.00-20.00 น.
จุดจำหน่ายตั๋วสถานีสุคนธสวัสดิ์
- อาคารจำหน่ายตั๋วโดยสารด้านหน้า อู่สุคนธสวัสดิ์
...
เวลาทำการ 05.00-20.00 น.
ต่อมา ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า "เตรียมพบกับศูนย์บริการแห่งใหม่เร็วๆนี้" อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง
ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก สมบัติทัวร์ มิตรแท้เพื่อนเดินทาง