สาวเตือนภัย ชายปริศนาถอดเสื้อเดินเข้าร้านเสริมสวย เข้ามานั่งไม่พูดไม่จา สักพักยิ้ม สักพักร้องไห้ พบประวัติเคยเข้าบ้านคนอื่นไปบีบคอแมว ล่าสุดแจ้งตำรวจแล้ว

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jutamad Modethed ได้โพสต์คลิปและข้อความเตือนภัยกรณีมีชายปริศนาเข้ามาในร้าน โดยเข้ามานั่งบนโซฟา นำหมอนมากอด สักพักนั่งยิ้ม สักพักร้องไห้ สร้างความหวาดระแวงให้กับคนที่อยู่ภายในร้านเสริมสวย 

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า เหตุเกิดวันที่ 22/5/66 เวลา 17.21 น. มีผู้ชายร่างใหญ่ถอดเสื้อเดินจากไหนไม่รู้ เปิดประตูเข้ามานั่งภายในร้านไม่พูดไม่จา ถามอะไรก็ไม่ตอบ สักพักนั่งโยกหัวตามเพลง สักพักนั่งยิ้ม สักพักเหมือนจะร้องไห้ น่ากลัวมาก ไม่รู้เมาอะไรมา 

โทรแจ้งตำรวจแล้วแต่รออย่างใจจดใจจ่อตำรวจยังไม่มา เวลาผ่านไป 10 กว่านาที ผู้ชายคนนี้เดินออกไปแล้วเดินไปเข้าร้านล้างรูปถ่ายละแวกใกล้กับร้านเรา แล้วนั่งในร้าน สักพักก็เดินออก แล้วเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อยๆ ตามถนน เราตามเท่าที่จะตามได้เพื่อรอตำรวจมาจับตัวไป เพราะกลัวจะไปก่อเหตุที่ไหน ทั้งที่กลัวก็กลัว แต่ก็อยากให้ตำรวจจับได้ 

สรุปผู้ชายคนนี้เดินหายไปทางเส้นพระราม 3 แล้ว 5 นาทีให้หลังตำรวจก็มา เลยได้แต่เล่าเหตุการณ์ พร้อมเปิดคลิปให้ดูอย่างที่เห็น พี่ตำรวจก็พยายามขับวนหา เอารถกะบะมาด้วยพร้อมหิ้วไอ้ผู้ชายคนนี้ แต่คือช้าไป ชายคนดังกล่าวหายไปแล้ว 

ใครรู้จักผู้ชายหรือพบเห็นชายในคลิปรบกวนแจ้งมาทีค่ะ ฝากแชร์ต่อให้ทีนะคะใครที่เห็นโพสต์นี้ เผื่อจะเจอญาติของผู้ชายคนนี้ น่ากลัวมาก คิดไม่ออกเลยว่าถ้ามาวันที่เราอยู่คนเดียวหรืออยู่กับน้องสองคนจะทำยังไง หรือถ้ามีอาวุธเข้ามาชั้นคงตุยไปแล้ว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง สังคมทุกวันนี้มันอยู่ยากขนาดนี้เลยเหรอ ขนาดอยู่ในร้านขนาดนี้ ความปลอดภัยอยู่ตรงไหน

...

(โพสต์ต้นฉบับ)

ต่อมา เจ้าของโพสต์ได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า อัปเดตเรื่องผู้ชายปริศนาที่น่ากลัวมาก ตอนนี้ได้ไปแจ้งความแล้ว ตำรวจบอกว่าทำได้แค่ลงบันทึกประจำวัน เพราะว่าไม่ได้ก่อเหตุอะไร และสถานที่ก็เป็นร้านทำผมซึ่งมองว่าเป็นที่สาธารณะ แต่ได้แค่ลงบันทึกประจำวันก็ตามนั้นดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย ตอนนี้ก็ทำได้แค่ป้องกันตัวเองโดยการล็อกประตูกระจกทุกครั้ง และถ้าลูกค้ามาค่อยเปิด  

แต่มีน้องเราบอกว่า บ้านรุ่นพี่ของเค้าที่อยู่ในซอย 58 ผู้ชายคนนี้ก็ไปเข้าบ้านเค้ามาเหมือนกัน แถมยังบีบคอแมวเค้าอีกต่างหาก จนเค้าเอาไม้เบสบอลไล่มันถึงยอมออกมา น่ากลัวมากนะจริงๆ ไม่รู้ว่าจะก่อเหตุอะไรที่ร้ายแรงกว่านี้เมื่อไหร่ เพราะเดินเข้าบ้านคนอื่นเค้าไปทั่วแบบนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวว่าชายคนดังกล่าวพักอยู่ที่ใด และมีปัญหาอะไรหรือไม่ พร้อมทั้งเตือนผู้หญิงที่อยู่ร้านหรืออยู่บ้านคนเดียวให้ระมัดระวังตัว.

(โพสต์อัปเดต)