มีปัญหาปรึกษาทางนี้ "อาจารย์ปริญญา" เผยค่าปรึกษากฎหมายและคดีศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทรปรึกษา 20 นาที 0 บาท
เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 2566 อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ค่าปรึกษากฎหมายและคดี ศูนย์นิติศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทรปรึกษา 20 นาที 0 บาท, โทรปรึกษาทีม 20 นาที 0 บาท, เจอตัวที่สำนักงาน 30 นาที 0 บาท, แถลงข่าว 0 บาท
ท่าพระจันทร์ 02-6132128
ศูนย์รังสิต 02-6965103
ศูนย์ลำปาง 054-237999 ต่อ 5379
ทั้งนี้ มีปัญหาเดือดเนื้อร้อนใจเรื่องกฎหมาย ถูกละเมิดสิทธิ หรือไม่ได้รับความเป็นธรรม ขอเชิญโทรมาปรึกษา หรือนัดหมายมาเจอตัวได้เลย ใกล้ที่ไหนใช้บริการได้ที่นั่น ค่าใช้จ่าย 0 บาททุกรายการ
อย่างไรก็ตาม เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดย อาจารย์ปริญญา ยังได้ระบุข้อความอีกว่า "ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่เดือดร้อน แต่ไม่มีกำลังทรัพย์ได้ทราบครับ" .
ขอบคุณเฟซบุ๊ก Prinya Thaewanarumitkul