คนในโลกโซเชียล แชร์ข่าว คนร้ายกราดยิง ในศูนย์เด็กเล็กของ อบต.เขตอำเภอนากลาง มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตหลายราย พร้อมติดแฮชแท็ก #กราดยิงหนองบัวลำภู หลังคนร้ายยังหลบหนี

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 6 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายเข้าไปกราดยิงในศูนย์เด็กเล็กของ อบต.เขตอำเภอนากลาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตหลายราย ขณะนี้คนร้าย ซึ่งคาดว่าจะเป็นอดีตตำรวจ อยู่ระหว่างการหลบหนีการไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่ 

เบื้องต้นมีรายงานว่า คนร้ายใช้รถกระบะวีโก้ 4 ประตูสีขาว ทะเบียน 6 กธ 6499 กทม. มีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้า หลบหนีไป พร้อมเตือนให้ประชาชนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว เพิ่มความระมัดระวัง

อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียลเริ่มมีการแชร์ข่าว พร้อมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุกราดยิงในครั้งนี้ พร้อมติดแฮชแท็ก #กราดยิง #กราดยิงหนองบัวลำภู จนติดเทรนด์ในทวิตเตอร์

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.