โซเชียลแสดงความเห็น #นายกเถื่อน เป็นกระแสในโลกโซเชียล หลังสารพัดม็อบ เคลื่อนไหวกดดัน "ประยุทธ์" กรณีดำรงตำแหน่งนายกฯ 8 ปี
วันที่ 22 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงนี้กระแสการเมืองในบ้านเราดูเหมือนจะร้อนแรง เมื่อสารพัดม็อบ กลุ่มผู้ชุมนุม ผลัดเปลี่ยนกันมารวมตัวที่หน้าทำเนียบฯ รัฐบาล เคลื่อนไหวกดดัน กรณีดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายกฯ ซึ่งต้องเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 2/2565 ไม่ได้ตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ขณะที่ นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการเตรียมพร้อมรับมวลชนกลุ่มต่างๆ ที่จะเดินทางมาชุมนุมที่ทำเนียบว่า นายกรัฐมนตรีและฝ่ายความมั่นคงยังไม่ได้สั่งการอะไร เพียงแต่ให้ทุกฝ่ายเฝ้าระวังเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ความไม่สงบเรียบร้อยเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียล มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งจะครบวาระ 8 ปี เร็วๆ นี้ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #นายกเถื่อน จนกลายเป็นประเด็นที่กำลังเป็นที่นิยม ในโลกทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้.
...
ที่มาจาก Twitter