สนั่นโซเชียล คลิปครูตบหน้าเด็กนักเรียน ล่าสุด ผอ. สั่งเร่งตรวจสอบแล้ว

ข่าว

สนั่นโซเชียล คลิปครูตบหน้าเด็กนักเรียน ล่าสุด ผอ. สั่งเร่งตรวจสอบแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2565 15:45 น.

บันทึก

แชร์สนั่นโซเชียล คลิปครูตบหน้าเด็กนักเรียน โรงเรียนมัธยมดัง ใน จ.สุราษฎร์ธานี ล่าสุด ผู้อำนวยการโรงเรียนสั่งเร่งตรวจสอบทันที


จากกรณี คลิปนักเรียนชายสวมชุดพละสีม่วง และชุดนักเรียน ยืนคุยกับครูผู้หญิงที่กำลังว่ากล่าวเรื่องการเรียนหนังสือ และจะเชิญผู้ปกครองมาพบ ก่อนจะใช้ไม้เรียวตีไปหนึ่งครั้ง จากนั้นใช้มือตบไปที่ใบหน้าเด็กอีกครั้ง จนมีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมระบุว่าเป็นโรงเรียนมัธยมดัง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งกระแสส่วนใหญ่มองว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย

ล่าสุด วันที่ 30 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางเข้าไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.สุราษฎร์ธานี ที่คาดว่าเป็นโรงเรียนที่ถูกกล่าวถึงในคลิป พร้อมขอพบผู้อำนวยการเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง เบื้องต้นทางผู้อำนวยการโรงเรียน แจ้งว่า หลังจากมีคลิปเกิดขึ้นก็ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงทันที แต่ยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูล ขอสอบสวนในคลิปที่พบอย่างละเอียดก่อน และจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 20:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์