"ปอ ตนุภัทร" ย้ำอย่าลืมที่นัด ท้า "อัจฉริยะ" เปิดคลิปหลักฐานคดีแตงโม

ข่าว

"ปอ ตนุภัทร" ย้ำอย่าลืมที่นัด ท้า "อัจฉริยะ" เปิดคลิปหลักฐานคดีแตงโม

ไทยรัฐออนไลน์

23 มิ.ย. 2565 15:11 น.

บันทึก

"ปอ ตนุภัทร" ท้า "อัจฉริยะ" เปิดคลิปหลักฐานคดีแตงโม ด้านแม่แตงโม เผยให้อภัย "ปอ" แล้วเพราะการแสดงออกทำให้สบายใจขึ้น อาจฟ้องเพียง 290 ซึ่งโทษเบา แค่ให้รู้ผิดชอบ

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 ในรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งระหว่างการดำเนินรายการช่วงหนึ่งนั้น ได้มีการพูดคุยถึงกรณี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม เตรียมถอนฟ้องตรง คดีแตงโม ของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

โดยทางรายการได้มีการเปิดคลิปเสียงที่ได้สัมภาษณ์ "แม่แตงโม" กล่าวว่า เขาฉกฉวยเอกสารของคุณแม่ไปฟ้องเอง เขาทำให้แม่โกรธ แล้วทางปอก็จะมาโกรธที่อยู่ๆ ทำไมไปฟ้องเขาโดยไม่บอกเขาก่อน

ตนก็คิดมาเรื่อยๆ แล้วไม่ใช่ว่าเห็นเราเป็นผู้หญิงแล้วจะมาหลอกมาล่อเราได้ตามใจ ถ้าไปเป็นคดีความกับใครแล้วต้องไปสั่งฆ่าใครด้วยมาตรการนี้ ตนไม่ทำ

คุณไปทำลายบุคคลซึ่งจริงๆ แล้วคุณไม่เคยรู้จักปอ แต่แม่รู้จักปอ เขาทำบุญให้เราตลอด แล้วเขากราบขอขมา เขาได้รับสารภาพว่าเขาเป็นผู้ผิด แล้วจะให้แม่ไม่ให้อภัยเขาได้ยังไง

เขาขอเป็นลูกคุณแม่แล้ว ถึงมันจะเป็นเท็จเป็นจริง การแสดงออกของเขาทำให้เราสบายใจขึ้น ยืนยันว่าแม่กับปอไม่เคยพูดคุยเรื่องเงิน ซึ่งปอบอกว่า จะรับผิดชอบแม่ไม่น้อยกว่าแตงโม แต่ถ้าแม่เรียกเขาก็มีให้อยู่แล้ว ถ้าแม่จะฟ้องจะเป็น 290 ที่มันเบาหน่อย อาจจะโดนคุกสัก 2 เดือนให้รู้ผิดรู้ชอบ ให้เขาเยียวยาให้เรา

ต่อมา ปอ ตนุภัทร ได้โทรเข้ามาในรายการ เพื่อให้ นายอัจฉริยะ เปิดคลิปให้ประชาชนได้ดู

ซึ่งทาง นายอัจฉริยะ กล่าวว่า แม่แตงโมไม่สบายใจ ที่จะโดนฟ้อง ดังนั้นตนขอรับผิดชอบฝ่ายเดียว ให้ฟ้องมาและตนจะนำคลิปหลักฐานเข้าสู่กระบวนการศาล

ปอ ตนุภัทร ได้ถามต่อว่า ปัจจุบันผ่านมา 4 เดือน นายอัจฉริยะ มีการนัดกับประชาชนคนไทยทั้งประเทศว่าจะเอาหลักฐานเด็ดมาเปิด ผมขอคำเดียวว่า สรุปว่าจะเปิดแล้วใช่ไหม

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า หากมีการเปิดคลิปจะมีเรื่องกฎหมาย PADA เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งทาง ปอ ได้ตกลงว่า จะมีการทำสัญญาว่าจะไม่ฟ้องร้องหากคลิปที่เปิดเป็นหลักฐานคดี แต่นายอัจฉริยะ ยืนยันว่า จะเปิดคลิปดังกล่าวในศาลเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์