แม่แตงโม รับคุย "บังแจ็ค" ปัดให้รหัสเฟซบุ๊ก ไอจี ของลูกกับคนอื่น (คลิป)

ข่าว

แม่แตงโม รับคุย "บังแจ็ค" ปัดให้รหัสเฟซบุ๊ก ไอจี ของลูกกับคนอื่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

22 พ.ค. 2565 23:26 น.

บันทึก

"แม่แตงโม" รับคุย "บังแจ็ค" ปัดให้รหัสเฟซบุ๊ก ไอจี กับอัจฉริยะ บอกไม่รู้จักกัน ยันไม่มีการเปลี่ยนตัวทนาย 

จากกรณี เฟซบุ๊กส่วนตัว "แตงโม นิดา" มีการโพสต์ภาพบุคคลยืนหันหลังโบกมืออยู่บนหัวเรือสปีดโบ๊ต โดยมีฉากหลังเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมข้อความ "หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ" ตามมาด้วยข้อความต่างๆ อีกหลายครั้งทำให้เกิดเป็นปริศนาว่าใครเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว

ต่อมา ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาโพสต์ข้อความ อ้างว่า แม่แตงโมให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหา บ่นทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนเดิม แล้วอยู่ๆ ก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด ส่วนตัวผมเชื่อว่า แม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วยวางแผนการตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อยากรู้ใครได้ข้อมูลไป ทำเพื่ออะไร ให้ถามแม่อย่างไรก็ตาม มีแหล่งข่าวอ้างให้ข้อมูลว่า คุณแม่ของแตงโม ได้มาขอเบอร์โทรศัพท์ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ จากคนคนนึงไป คาดว่า จะโทรไปสอบถามเรื่องคดี นอกจากนี้ แม่ของแตงโม ยังได้มอบโทรศัพท์มือถือให้กับนายอัจฉริยะ ด้วย รวมถึงบังแจ็ค ยังมีการโทรคุยกับแม่ทุกวัน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้สอบถามไปยัง คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ซึ่งคุณแม่ยืนยันว่า ไม่เคยเอารหัสเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรมให้กับนายอัจฉริยะ เนื่องจากไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ส่วนบังแจ็ค ก็มีการคุยกันบ้าง แต่ไม่ได้คุยกันทุกวัน พร้อมยืนยันว่า แม่ไม่เปลี่ยนทนายความ ยังคงเป็นทนายเดชา ซึ่งตอนนี้มีความสนิทสนมจนกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว และก็ไม่เคยมีปัญหากัน

ส่วนโทรศัพท์มือถือของแตงโมนั้น หลังจากที่ได้คืนมา ประมาณ 2 อาทิตย์ ก็เก็บรักษาอย่างดี แต่เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแม่เพิ่งเปิดดู ซึ่งเปิดได้เพราะแม่มีรหัส แต่ไม่มีไอจี ดูได้แต่ภาพในมือถือเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อัจฉริยะ" เปิดปมสถานะแตงโม - แม่
10:03

"อัจฉริยะ" เปิดปมสถานะแตงโม - แม่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์