"ชัชชาติ" มาแรง หลังนับคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. คนแห่นำป้ายหาเสียงทำถุงผ้า

ข่าว

"ชัชชาติ" มาแรง หลังนับคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. คนแห่นำป้ายหาเสียงทำถุงผ้า

ไทยรัฐออนไลน์

22 พ.ค. 2565 19:11 น.

บันทึก

กระแส #ชัชชาติ ฟีเวอร์ หลังปิดหีบนับคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. คะแนนไม่เป็นทางการนำโด่ง คนแห่กรีดป้ายหาเสียงนำมาทำถุงผ้า

วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ทั่วกรุงเทพมหานคร ได้ประกาศหมดเวลาการลงคะแนนเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. เมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา

โดยช่วง 2 ชั่วโมงแรกของการนับคะแนนพบว่า นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เบอร์ 8 มีคะแนนอย่างไม่เป็นทางการนำโด่งเป็นอันดับ 1 ทิ้งห่างจากอันดับ 2 อันดับ 3 อย่างมาก ส่งผลให้กระแสในโลกออนไลน์มีการติดแฮชแท็ก #เลือกตั้งผู้ว่ากทม65 และ #ชัชชาติ พุ่งติดอันดับยอดนิยมในทวิตเตอร์ประเทศไทย และมีคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ นายชัชชาติ จำนวนมาก โดยเฉพาะป้ายหาเสียงที่สามารถนำมาทำกระเป๋าได้

ทั้งนี้ แฟนเพจ Drama-addict ได้เผยภาพ ป้ายหาเสียงของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ถูกกรีดออกไป พร้อมข้อความระบุว่า ลูกเพจแจ้งมาว่า คนเริ่มไปเก็บป้ายชัชชาติไปทำถุงกันแล้วครับ.

อ่านเพิ่มเติม...

สนับสนุนโดย

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" มั่นใจถึงเวลาคนรุ่นใหม่สร้างความหวัง
02:28

"ชัชชาติ" มั่นใจถึงเวลาคนรุ่นใหม่สร้างความหวัง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 08:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์