เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่ม 8 เมีย บอกพวกเราอยู่ด้วยหัวใจ ไม่เคยทะเลาะกัน (คลิป)

ข่าว

  เปิดใจ "องค์ดำ โสฬส" หนุ่ม 8 เมีย บอกพวกเราอยู่ด้วยหัวใจ ไม่เคยทะเลาะกัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ม.ค. 2565 13:15 น.

  เปิดใจ "อ.องค์ดำ โสฬส" อาจารย์สักยันต์ 8 เมีย บอกพวกเราอยู่ด้วยหัวใจ วอนทุกคนอย่าโฟกัสเรื่องความรัก อยากให้สนใจเรื่องที่ช่วยสังคมมากกว่า 

  จากกรณีแชร์สนั่นโซเชียล "อาจารย์องค์ดำ โสฬส" อาจารย์สักยันต์ 8 เมีย ชนิดขุนแผนยังสะท้าน โดยอยู่กันแบบครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า พวกเราอยู่กันด้วยหัวใจ ตนไม่ได้บังคับพวกเขามา ไม่ได้กดขี่ข่มเหง แต่ใช้หัวใจล้วนๆ บ้านตนความเข้าใจมากกว่าความรัก ถ้ามีแต่ความรักไม่มีความเข้าใจยังไงก็พัง พวกเขาไม่เคยทะเลาะกัน อยู่ด้วยกันได้ ไม่เคยชิงดีชิงเด่นหรือยกพวกตบกัน ก็อยู่กันปกติ

  ตอนนี้ใจเราเฉยมาก ไม่ได้มีความกระตือรือร้นที่จะมีเพิ่มหรือแสวงหา ไม่ได้พูดว่าตัวเองหล่อ แต่ก็มีคนเข้ามา อาจจะด้วยความที่ตนเป็นคนตรงๆ ไม่พูดโกหก เขาอาจจะชอบที่เราเป็นเรา แต่ตนก็ไม่ได้สานต่อ การที่ตนมีเมียไม่ใช่ว่าตนไม่เลือก

  สำหรับเมียทุกๆ คนเท่ากันหมด ยกเว้น "สไปร์ท" เมียคนแรกที่สูงกว่าคืบหนึ่ง เพราะเขาอยู่กับตนมาก่อน โดยได้คุยกันตั้งแต่วันแรกแล้วว่าตนเป็นคนเจ้าชู้นะ บอกไม่ได้ว่าจะหยุดได้ไหม แต่ถ้าวันหนึ่งมีใครสักคนเข้ามาในครอบครัว สไปร์ทจะอยู่กว่าพวกเขาคืบหนึ่ง คำว่าสูงกว่าไม่ได้หมายความว่าไปกดขี่ข่มเหง แต่หมายถึงการให้เกียรติ พวกเรามีกฎ เราคุยกันตลอด สไปร์ทรับได้ ทุกคนก็ยอมรับโอเคแฮปปี้

  ทั้งนี้ ไม่อยากให้ใครมาโฟกัสตนในเรื่องนี้ อยากให้สนใจเรื่องที่ตนช่วยสังคมมากกว่า เพราะเรื่องของตนกับเมีย 8 คน มันไม่ได้ทำให้สังคมดีขึ้น เจริญขึ้น แต่สิ่งที่ตนไปช่วยคนพเนจร คนยากไร้ ตกทุกข์ได้ยากที่ทำยิ้มละ 500 สิ่งนี้น่าโฟกัสกว่า

  สำหรับ "อ.องค์ดำ โสฬส" นอกจากจะเปิดสำนักสักยันต์แล้ว ยังเปิดช่องยูทูบชื่อช่อง "นักบุญเลือดเย็น" และมีคลิปที่โด่งดังจนเป็นไวรัลอย่างคลิป "ยิ้มละ 500" ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวไปแจกเงินให้กับผู้ไร้บ้าน โดยมีข้อแม้เพียงอย่างเดียวคือขอแค่ได้เห็นรอยยิ้มเพียงเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต
  03:15

  นาทีรถเก๋ง เปลี่ยนเลนกะทันหัน เฉี่ยวชนรถดูดส้วมพลิกคว่ำ คนขับเสียชีวิต

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  องค์ดำ โสฬสอาจารย์องค์ดำ โสฬสนักบุญเลือดเย็นหนุ่ม 8 เมีย8 เมียอาจารย์สักยันต์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 09:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์