เพื่อนอาลัย "กอล์ฟ นันทวัฒน์" ครีเอทีฟดัง เจ้าของรางวัลระดับโลก เสียชีวิตแล้ว

ข่าว

  เพื่อนอาลัย "กอล์ฟ นันทวัฒน์" ครีเอทีฟดัง เจ้าของรางวัลระดับโลก เสียชีวิตแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2564 21:07 น.

  แห่โพสต์อาลัย "กอล์ฟ นันทวัฒน์" ครีเอทีฟชื่อดัง เจ้าของรางวัลด้านโฆษณาระดับโลก ตกจากลานจอดรถห้างดังย่านพระราม 9 เสียชีวิตแล้ว

  จากกรณีช็อกวงการโฆษณา เมื่อมีรายงานว่า ในวันที่ 6 ธ.ค. 2564 นายนันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว หรือ "กอล์ฟ" ครีเอทีฟเจ้าของรางวัลระดับโลก ตกจากลานจอดรถชั้น 8 ห้างดังย่านพระราม 9 เสียชีวิต โดยจากการสอบสวนทราบว่า นายนันทวัฒน์ มีความเครียด และมีภาวะโรคซึมเศร้า เคยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาวดีเมื่อปีที่แล้ว

  สำหรับ นายนันทวัฒน์ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการโฆษณา เป็นครีเอทีฟที่เคยได้รับรางวัล โกลด์คานส์ รวมถึงอีกหลายรางวัลทางด้านโฆษณา นั่นทำให้ชื่อของกอล์ฟเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการโฆษณา และเคยทำงานบริษัทโฆษณาชั้นนำหลายประเทศ อาทิ BBH London, JWT Tokyo, JvM Hamburg, Walker Zurich และ Ogilvy Shanghai ก่อนตัดสินใจกลับมาเปิดบริษัทให้คำปรึกษาและการสร้างแบรนด์ ในชื่อนวิน คอนซัลแตนท์ (Nawin Consultant) คอยให้คำปรึกษาด้านธุรกิจ ช่วยลูกค้าด้วยความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในบุคคลต้นแบบที่นักโฆษณารุ่นหลังอยากเจริญรอยตาม

  ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของ นายนันทวัฒน์ พบว่ามีเพื่อนและผู้ที่ติดตามผลงาน เข้ามาโพสต์อาลัย และแสดงความเสียใจกับครอบครัวกันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่
   03:47

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กอล์ฟ นันทวัฒน์ ชัยพรแก้วกอล์ฟ นันทวัฒน์นันทวัฒน์ ชัยพรแก้วครีเอทีฟชื่อดังครีเอทีฟดังโพสต์อาลัยตกตึกดับ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 04:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์