หนุ่มๆ แน่นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ระยอง ถามหาแม่ค้าโนบรา สามีสั่งเลิกใส่แล้ว

ข่าว

  หนุ่มๆ แน่นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ระยอง ถามหาแม่ค้าโนบรา สามีสั่งเลิกใส่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 18:15 น.

  ลูกค้าแน่นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ระยอง ส่วนใหญ่เป็นหนุ่มๆ ไปตามหาแม่ค้าโนบรา ล่าสุด สามีเปิดใจ บอกใส่เล่นๆ แต่ตอนนี้สั่งห้ามแล้ว

  จากกรณีสาวสวยร้านขายก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ใน อ.เมือง จ.ระยอง แต่งกายสวมเสื้อเปิดหน้าอก โนบรา ยืนขายก๋วยเตี๋ยวหน้าร้าน พร้อมถ่ายภาพลงโซเชียล พร้อมข้อความระบุว่า ใส่ถ่ายรูปเฉยๆ งดดราม่านะจ๊ะ กระทั่งกลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมา เนื่องจากก่อนหน้านี้มีแม่ค้าขายขนมโตเกียวเนยกรอบที่จังหวัดเชียงใหม่ และแม่ค้าอีกหลายจังหวัด ใส่เสื้อลักษณะเดียวกันนี้ขายของ จนมีลูกค้าไปต่อคิวซื้อกันเป็นจำนวนมาก

  ความคืบหน้า วันที่ 29 พ.ย. 64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ลั้ง ศูนย์การค้าสาย 4 ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง พบแต่ นายสราวุธ บุญอนุกูล อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน กำลังลวกก๋วยเตี๋ยวอยู่ โดยไม่พบแม่ค้าที่เป็นประเด็นอยู่ในโซเชียล 

  โดย นายสราวุธ เปิดเผยว่า ผู้หญิงที่ใส่เสื้อแหวกอกโนบรา คือ น.ส.แพรวพรรณราย เอ็กลี อายุ 26 ปี ภรรยาของตน และวันนี้ไม่อยู่ที่ร้าน เนื่องจากภรรยาเป็นช่างแต่งหน้า และให้เช่าชุด ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีงานเข้ามาแล้ว ส่วนกรณีใส่เสื้อแหวกอกนั้น เป็นการใส่ถ่ายรูปเล่นๆ ตามกระแสเท่านั้น ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเป็นที่สนใจ ซึ่งวันนี้ก็มีคนมาถามหาจำนวนมาก แต่ต้องขออภัย เพราะคงไม่ให้ใส่แล้ว

  นายสราวุธ เผยต่อว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้เปิดมากว่า 30 ปี มีลูกค้าประจำจำนวนมาก แต่ก็ยอมรับว่ามีลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะผู้ชาย ซึ่งเมื่อมาถึงก็จะถามหาก่อนเลย แต่ก็ต้องแจ้งว่าเป็นการใส่เล่นๆ และคงไม่ให้ใส่อีกแล้ว แต่ถึงไม่มีสาวใส่เสื้อแหวกอก แต่รับรองว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวยังคงอร่อยเหมือนเดิม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ไปชิมขนมปังปิ้งไส้ทะลักคนขายลีลาเด็ด
   03:50

   ไปชิมขนมปังปิ้งไส้ทะลักคนขายลีลาเด็ด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวโซเชียลแม่ค้าโนบราแม่ค้าเซ็กซี่แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวระยองลูกค้าแน่นร้าน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 13:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์