หมอแล็บ เปิดแชต "พระมหาไพรวัลย์" ตอบ จะสึกจริงหรือไม่

ข่าว

  หมอแล็บ เปิดแชต "พระมหาไพรวัลย์" ตอบ จะสึกจริงหรือไม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2564 13:50 น.

  หมอแล็บแพนด้า เปิดแชตคุย "พระมหาไพรวัลย์" ตอบแล้ว จะสึกจริงหรือไม่ ขณะที่ "พระมหาสมปอง" บอกเตรียมอัดรายการคู่ครั้งสุดท้าย 

  วันที่ 29 พ.ย. จากกรณี พระมหาไพรวัลย์ ได้โพสต์ข้อความต่างๆ ชวนให้ผู้ที่ติดตามสงสัยว่า พระมหาไพรวัลย์ ตัดสินใจทำการสึกแล้วจริงๆ หรือไม่นั้น

  ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ "หมอแล็บแพนด้า" โพสต์ภาพแชตการสนทนากับพระมหาไพรวัลย์ โดยเป็นการถามยืนยันว่า หลวงพี่จะสึกแล้วหรือครับ ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า "ใช่"  

  ด้านความเคลื่อนไหวของ "พระมหาสมปอง" ซึ่งวันนี้มีไลฟ์บรรยายให้กับนักศึกษา ซึ่งบางช่วงได้เผยว่า พรุ่งนี้ (30 พ.ย.) ตนและพระมหาไพรวัลย์ จะไปอัดรายการปิดท้ายคู่กัน เป็นรายการสุดท้าย ชื่อรายการ สติสัมปชัญญะ ไทยรัฐทีวี 

  นอกจากนี้ยังได้โชว์โพสต์ล่าสุด ที่โพสต์ให้กับพระมหาไพรวัลย์ ที่ระบุว่า ไม่ว่าชีวิตจะขึ้นหรือลง เราก็ยังรักกันนะน้องนะ ขอบคุณมากจากใจ

  และช่วงท้ายของการไลฟ์ พระมหาสมปอง ได้ต่อสายถึงพระมหาไพรวัลย์ เพื่อให้พูดถึงการตลาด พร้อมสอบถามว่า มีนักข่าวอยากจะขอสัมภาษณ์ ซึ่งพระมหาไพรวัลย์ ระบุว่า ไม่ให้สัมภาษณ์แล้ว เตรียมมูฟแล้ว ส่วนพระมหาสมปองก็ระบุว่า มันเป็นมารยาท เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่พูด ซึ่งพระมหาไพรวัลย์ ก็บอกว่า ถ้าไม่ให้สัมภาษณ์ก็ดี รอร่ำลาทีเดียว.

  ที่มาจาก เฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระมหาไพรวัลย์พระมหาไพวัลย์ ลาสิกขาพระมหาไพรวัลย์ สึกหมอแล็บแพนด้าพระมหาสมปองลาสิกขา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 23:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์