สาวดีใจน้ำตาไหล หลังแฟนแอบหยอดเงินใส่ปี๊บ ผ่านไป 1 ปี มีเงินเก็บ 6 แสน

ข่าว

  สาวดีใจน้ำตาไหล หลังแฟนแอบหยอดเงินใส่ปี๊บ ผ่านไป 1 ปี มีเงินเก็บ 6 แสน

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 17:47 น.

  สาวเล่าประสบการณ์ ดีใจจนน้ำตาไหล หลังแฟนแอบเก็บเงินหยอดใส่ปี๊บ ผ่านไป 1 ปี เพิ่งรู้ตัวว่ามีเงินเก็บ 6 แสนบาท ด้านชาวเน็ตแห่สอบถามวิธีออมเงิน

  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kapook Noi Noi ที่ได้โพสต์เล่าประสบการณ์ลงในกลุ่ม มหัศจรรย์ฉันออมเงิน โดยระบุว่า อยากแชร์ประสบการณ์ค่ะ ที่บ้านเป็นร้านขายของชำ แฟนแอบหยอดกระปุกบอกขอเก็บแต่แบงก์ 50 เราก็โอเค เข้าใจมาตลอดว่าแฟนหยอดแต่แบงก์ 50 บาท

  ผ่านมา 1 ปี แฟนเอากระปุกมาเปิดไม่ใช่มีแค่แบงก์ 50 มีทั้งแบงก์ 100 / 500 / 1000 ออกมานับ 1 ปีได้ 6 แสน เราดีใจจนน้ำตาไหล อยู่ดีๆ มีเงินเก็บถึง 6 แสน โดยที่เราไม่รู้ตัว ทั้งปลื้ม ทั้งเหมือนฝัน

  อย่างไรก็ดี หลังจากเรื่องดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์สอบถามวิธีการออมของแฟน รวมทั้งมีการคำนวณเงินเก็บดังกล่าว หากเก็บเงิน 6 แสน ภายใน 1 ปี จะตกเดือนละประมาณ 5 หมื่น หรือประมาณวันละ 1,667 บาท ใครสามารถทำตามได้โดยไม่กระทบกับชีวิตประจำวันก็จะมีเงินเก็บแบบนี้เช่นกัน.

  (โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   บีบหัวใจมาก! หนูน้อยโผกอดพ่อร้องไห้ "ขอโทษที่หนูติดโควิด"
   04:33

   บีบหัวใจมาก! หนูน้อยโผกอดพ่อร้องไห้ "ขอโทษที่หนูติดโควิด"

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ออมเงินเก็บเงินหยอดเงินเงินเก็บเงิน 6 แสนมอนิเตอร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 09:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์