"น้องมี่" แม่ค้าหมึกย่างแซ่บ เผยเสื้อแหวกอกไม่ทำใครเดือดร้อน แค่ทำมาหากิน

ข่าว

  "น้องมี่" แม่ค้าหมึกย่างแซ่บ เผยเสื้อแหวกอกไม่ทำใครเดือดร้อน แค่ทำมาหากิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 16:28 น.

  เปิดใจ "น้องมี่" แม่ค้าหมึกย่างสุดแซ่บอีกราย เผยมุมมองเสื้อแหวกอก ไม่โป๊เกิน ชี้เป็นการส่งเสริมการขาย ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนแค่ทำมาหากินเท่านั้น

  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก "น้องโอลีฟ" ใส่เสื้อชุดแหวกอกขายขนมโตเกียวเนยกรอบย่าน 147 อเวนิว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จนหนุ่มๆ แห่อุดหนุนถ่ายรูปเซลฟี่ เป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์ ต่อมามีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพของแม่ค้าสุดแซ่บอีกราย ที่ใส่เสื้อแหวกอกสีดำขายปลาหมึกย่างใน จ.เชียงใหม่

  ทั้งนี้ พบว่าร้านปลาหมึกย่างดังกล่าวได้ตั้งอยู่หน้าร้านขายของชำพารวยการค้า ในหมู่บ้านดอนปิน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งร้านขายปลาหมึกจะยังไม่เปิดให้บริการในตอนเช้า ซึ่งต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเฟซบุ๊ก Mie LadyBlooms ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของแม่ค้าปลาหมึกที่มีการโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว

  ด้านน้องมี่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ร้านปลาหมึกย่างจะเปิดช่วงประมาณ 18.00 น. ซึ่งมองว่า การแต่งกายดังกล่าวเป็นการสร้างจุดขายให้มีลูกค้ามากขึ้น เป็นการเพิ่มยอดขายให้กับร้าน และไม่โป๊เกิน มันคือสิทธิส่วนบุคคล เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนแค่ทำมาหากินเท่านั้น ส่วนเรื่องของการโดนเรียกไปปรับทัศนคติเรื่องการแต่งตัว ตอนนี้ยังไม่มีใครเรียกไปเพราะว่าลูกค้าที่ร้านยังไม่เยอะ

  ต่อมาทางน้องมี่ ได้นำภาพที่ปรากฏออกสื่อโทรทัศน์นำมาเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์อย่างต่อเนื่อง โดยน้องมี่ ได้คอมเมนต์ตอบกลุ่มเพื่อนในทำนองว่า ไม่ได้รู้สึกดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตกใจที่มีคนรู้เร็วและออกเป็นข่าวไปตามสื่อต่างๆ แล้ว ซึ่งก็มีเพื่อนในเฟซบุ๊กเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  บีบหัวใจมาก! หนูน้อยโผกอดพ่อร้องไห้ "ขอโทษที่หนูติดโควิด"
  04:33

  บีบหัวใจมาก! หนูน้อยโผกอดพ่อร้องไห้ "ขอโทษที่หนูติดโควิด"

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องมี่แม่ค้าขายปลาหมึกแม่ค้าแซ่บแม่ค้าเซ็กซี่น้องโอลีฟเสื้อแหวกอกมอนิเตอร์เชียงใหม่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 09:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์