สนใจไหม "ร้านบุฟเฟต์ดัง" รับสมัครทีมงานล้างจานเดือนละ 90,000 บาท (คลิป)

ข่าว

  สนใจไหม "ร้านบุฟเฟต์ดัง" รับสมัครทีมงานล้างจานเดือนละ 90,000 บาท (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 12:39 น.

  สนใจไหม "ร้านบุฟเฟต์ชื่อดัง" จ.สมุทรสาคร ประกาศรับสมัครทีมงานล้างจาน 90,000 บาท/เดือน ล่าสุดมีผู้สนใจติดต่อมาหลายรายแล้ว

  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งประกาศ "จ้างเหมาล้างจานร้านเอเชียบุฟเฟต์ เดือนละ 90,000 บาท" ซึ่งถือเป็นรายได้ที่สูงมากหากเทียบกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ทำให้บางคนที่เห็นโพสต์นี้ ก็มีทั้งความสนใจสอบถามรายละเอียดเพราะอยากจะสมัครเป็นคนล้างจานเนื่องจากเป็นเงินเดือนที่สูง หรือบางคนก็เกิดความสงสัยว่า จะเป็นจริงหรือไม่ที่ทางร้านจะจ้างคนล้างจานถึงเดือนละ 90,000 บาท

  จากการสอบถาม นายไพโรจน์ รุจิวงศ์ เจ้าของร้านเอเชียบุฟเฟต์ ตั้งอยู่บริเวณสามแยกกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้มีประกาศออกไปแล้วนั้นปรากฏว่ามีคนสนใจติดต่อเข้ามาหลายรายแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนคัดเลือกอยู่ สิ่งที่เราอยากได้คืออยากให้เป็นธุรกิจครอบครัวหรือซัพพลายเออร์ก็ได้ที่มีความรับผิดชอบงานก็เข้ามาสามารถจัดงานตรงนี้ได้

  สำหรับยอดเดือนละ 90,000 บาทนั้นเป็นยอดจริงที่ทางร้านต้องจ่ายอยู่แล้ว เราต้องการคนเข้ามารับเหมาหรือซัพพลายเออร์เข้ามารับเหมางานในหน้าที่ตรงนี้ เพราะว่าเรามีโปรเจกต์ งานในส่วนของผู้บริหารที่จะคิดงานต่อๆ ไป อีกมาก เพราะตอนนี้เรายังแก้ปัญหาหลังบ้านอยู่เลย ฉะนั้นเราอยากตัดปัญหาตรงนี้ให้ซัพพลายเออร์คือเป็นส่วนที่เราจ่ายอยู่แล้ว ถ้าซัพพลายเออร์เจ้าไหนสามารถจัดการได้ตนว่าค่อนข้างดีทีเดียว หรือถ้าเป็นธุรกิจครอบครัวก็จะดี แต่ต้องเข้าไปจัดการเรื่องคน เพราะที่ผ่านเราประสบปัญหาเรื่องขาดความรับผิดชอบในวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะเป็นวันที่เราต้องใช้ภาชนะจำนวนมาก เราต้องการคนที่มาดูแลแก้ปัญหาในจุดนี้ และในส่วนของผู้บริหารก็จะคิดแผนต่อไป

  ส่วนคนล้างจานนั้นปกติจะมีประมาณ 6-7 คน ตกคนเดือนละประมาณ 13,500-14,500 บาท นั้นก็เป็นงบที่เราต้องมาจ้างเหมารวม 90,000 บาท เพียงแต่ว่าคนที่จะมารับงานหรือซัพพลายเออร์ที่จะมารับงานตรงนี้ต้องคอยบริหารคนเพราะวันธรรมดา 4-5 คนก็พอแต่ช่วงวันเสาร์-วันอาทิตย์ ต้องใช้คนมาก ซึ่งถ้าบริหารดีก็เหลือเยอะครับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ล้างจานรับสมัครคนล้างจานจ้างคนล้างจานร้านเอเชียบุฟเฟ่ต์ร้านบุฟเฟต์สมุทรสาครมอนิเตอร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์