คนให้กำลังใจ "น้องโอลีฟ" แม่ค้าโตเกียวเซ็กซี่ หนุ่มเหลียวมองจนขี่รถล้ม

ข่าว

  คนให้กำลังใจ "น้องโอลีฟ" แม่ค้าโตเกียวเซ็กซี่ หนุ่มเหลียวมองจนขี่รถล้ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 พ.ย. 2564 20:58 น.

  คนแห่ให้กำลังใจ "น้องโอลีฟ" แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบสุดเซ็กซี่ หลังมีดราม่าชุดแหวกอก มองเป็นแฟชั่นหากินสุจริต ด้านแม่ค้าขายเสื้อเผย ชุดแหวกอกฮิตข้ามคืน  กลายเป็นกระแสโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับชุดแหวกอกขายขนมของ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บวัย 23 ปี ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีคนให้ความสนใจอย่างมาก

  ล่าสุด วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศหน้าร้านในวันนี้มีลูกค้าจำนวนมากพากันไปอุดหนุนจนแน่นร้าน ส่วนใหญ่ยังคงเป็นลูกค้าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พากันไปอุดหนุนซื้อขนมพร้อมกับถ่ายภาพคู่กับน้องโอลีฟกันอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังมีคนไปให้กำลังใจกับน้องโอลีฟ หลังจากเริ่มมีกระแสที่มองว่าแต่งกายโป๊เกินงามไม่เหมาะสม

  จากการสอบถามคุณป้าคนหนึ่งที่เดินทางข้ามอำเภอมาจากอำเภอสันทราย เพื่อมาอุดหนุนและให้กำลังใจน้องโอลีฟ เปิดเผยว่า ชื่นชมความขยันน้องโอลีฟที่ทำมาหากินสุจริต ชอบผู้หญิงสวยแล้วทำมาหากิน ส่วนการแต่งตัวก็ไม่ถือว่าแปลกอะไร วันนี้ตั้งใจเดินทางมาอุดหนุนและให้กำลังใจน้องโอลีฟโดยเฉพาะ

  ส่วนลูกค้าสาวอีกคนหนึ่งให้ความเห็นถึงชุดแหวกอกว่า ถ้ายุคก่อนหน้าอาจดูไม่ดี แต่ยุคนี้สมัยนี้ก็เป็นเรื่องของแฟชั่น วันนี้นอกจากมาอุดหนุนก็มาให้กำลังใจน้อง เพราะยุคโควิด-19 เศรษฐกิจไม่ดี คนค้าขายลำบาก น้องใส่ชุดแบบนี้ขายขนมก็รับได้ ถือว่าหากินสุจริต

  ด้าน นางสาวอรัญญา หรือ น้องโอลีฟ กล่าวว่า หลังจากกลายเป็นกระแสข่าว กระแสตอบรับดีมาก ยอดขายพุ่งกระฉูดจนทำแทบไม่ทัน เมื่อวานนี้ขายได้กว่า 4,000 บาท จากปกติวันละหนึ่งพันกว่าบาท ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหนุ่มๆ ที่แวะมาซื้อและขอถ่ายรูปเยอะ แม้จะเหนื่อยแต่ก็ดีใจและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุน ส่วนกระแสดราม่าที่บางคนมองว่าไม่เหมาะสม ตนเองยังมองว่าเป็นแฟชั่น เรื่องนี้ลูกค้าแวะเวียนมาให้กำลังใจ ตนเองก็ไม่คิดมาก เพราะเหรียญมีสองด้าน เราทำอาชีพสุจริต พร้อมฝากบอกแฟนคลับว่าอาจมีบางวันที่เปลี่ยนชุด อาจเป็นชุดไทย ชุดพื้นเมือง ขอให้แวะมาให้กำลังใจกันเหมือนเดิม

  "ดีใจกับกระแสตอบรับ ไม่คิดจะมีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ เมื่อคืนนี้มีหนุ่มๆ ขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านและชะลอรถหันมาดูจนรถล้ม ทำให้ตนเองตกใจมาก ตอนนี้มีกำลังใจมากที่จะทำมาค้าขายต่อไป"

  นอกจากตัวแม่ค้าแล้ว เสื้อแหวกอกที่น้องโอลีฟใส่ ยังได้รับความสนใจมากไม่แพ้กัน นางสาวทิพวรรณ พิริยะโภคัย อายุ 36 ปี หรือ น้องจุ๋ม เจ้าของร้านซิสเตอร์สไตล์ ซึ่งเป็นร้านที่น้องโอลีฟเปิดขายขนมอยู่หน้าร้าน กล่าวว่า หลังเกิดเป็นกระแสมีลูกค้าสาวๆ พากันมาเลือกซื้อเสื้อแหวกอกกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่นำไปใส่ถ่ายภาพตามกระแสในโลกออนไลน์

  "อยากให้มองว่าเป็นแฟชั่น หรือเป็นคอนเทนต์มากกว่า เพราะชุดนี้คงไม่มีใครใส่เดินไปในที่สาธารณะ เสื้อแบบนี้ตอนแรกๆ ลูกค้าไม่มีใครซื้อ เพราะไม่มีใครกล้าใส่ แต่พอน้องโอลีฟใส่ ลูกค้าก็ตอบรับและมาเลือกซื้อกันมากขึ้น".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องโอลีฟแม่ค้าโตเกียวแม่ค้าเนยกรอบแม่ค้าเซ็กซี่โตเกียวเนยกรอบเชียงใหม่เสื้อแหวกอก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์