หมอบุญ รับอยู่ในรถหรูจริง อ้างเป็นช่วงเวลาวันเวย์ ยันไม่มีรถตำรวจนำ (คลิป)

ข่าว

  หมอบุญ รับอยู่ในรถหรูจริง อ้างเป็นช่วงเวลาวันเวย์ ยันไม่มีรถตำรวจนำ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 12:46 น.

  หมอบุญรับอยู่ในรถเบนซ์สีขาวจริง อ้างช่วงเวลานั้นเป็นทางวันเวย์ ยืนยันไม่มีรถตำรวจนำขบวน เผยไม่เอาเรื่องคนปล่อยคลิป เหตุเป็นเรื่องเข้าใจผิด

  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งที่พบกับรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในลักษณะขับนำขบวนรถเบนซ์สีขาว เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2564

  โดยตำรวจขอให้เจ้าของคลิปเบี่ยงหลบ แต่ทางเจ้าของคลิปยืนยันว่าไม่หลบ ซึ่งต่อมาโลกออนไลน์ได้มีการระบุว่า รถเบนซ์สีขาวที่ปรากฏในคลิปเป็นรถของ นพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และมีการแชร์ต่อจำนวนมาก

  ล่าสุด นพ.บุญ วนาสิน ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ถึงกรณีดังกล่าว โดยยอมรับว่า รถคันดังกล่าวเป็นของตนเองจริง แต่ตนเองไม่ผิด ทางเจ้าของคลิปคงไม่รู้ว่าเส้นทางนั้นเป็นทางวันเวย์ช่วงเวลา 06.00-09.00 น. ตัวผมเองก็ขับรถตามคันอื่นมา เราเป็นคันที่ 7 ทุกคนก็หลบให้เขาหมด หากจะขับสวนเลนต้องหลังเวลา 09.00 น. แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องเล็ก คาดว่าเขาอาจจะมาจากท้องที่อื่นหรือไม่ทันได้อ่านป้าย ซึ่งช่วงเช้าวันนี้มีป้ายขึ้นแล้ว

  เมื่อถามว่าจะเอาผิดคนโพสต์หรือไม่นั้น ผมไม่เอาผิดเพราะเขาเข้าใจผิด ไม่เป็นอะไรหรอก และคิดว่าโซเชียลมีเดียก็เป็นเรื่องดีที่คนสามารถรีพอร์ตเรื่องที่ไม่ดีได้ ยืนยันว่าขับมาตามปกติ ไม่มีตำรวจนำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมอบุญบุญ วนาสินขบวนรถวีไอพีสวนเลนวันเวย์มอนิเตอร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์