หน้าตาคุ้นจัง กระป๋องใส่ปากกาแบรนด์ดัง ราคากว่า 3 หมื่น

ข่าว

  หน้าตาคุ้นจัง กระป๋องใส่ปากกาแบรนด์ดัง ราคากว่า 3 หมื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 11:39 น.

  ชาวเน็ตแซว กระป๋องใส่ปากกาแบรนด์ดังระดับโลก สนนราคากว่า 3 หมื่น หน้าตาสุดคุ้น พร้อมงัดของที่มีมาอวด ถามออริจินัลแบบนี้ ถ้าขายต่อ ใครสนใจซื้อไหม

  กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังอย่าง ทิฟฟานี่ แอนด์ โค (Tiffany & Co.) ออกของตกแต่งบ้านเป็น กระป๋องเงินสเตอร์ลิง สุดแวววาว ที่สามารถเอาไว้ใส่ของได้สารพัด ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ปากกา ดินสอ ราคาขายในเว็บไซต์ 1,100 เหรียญสหรัฐฯ แต่ทว่ารูปลักษณ์กลับเป็นที่คุ้นตาคนไทยยิ่งนัก 

  ขณะที่ เฟซบุ๊กเพจ "รีวิวบ้านสวย - SO BEAUTIFUL HOMES" ได้โพสต์อธิบายเพิ่มเติมว่า ทิฟฟานี่แอนด์โคหยิบเอาของใช้ที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันมาถ่ายทอดเป็นของแต่งบ้านสุดหรูราวกับผลงานศิลปะ ภายใต้คอลเลกชัน Everyday Objects ดีไซน์ทรงกระบอกทำจากเงิน เทกเจอร์มันวาวดูทันสมัย มี 2 ขนาดให้เลือก ตรงกลางจะมีสเปซว่างๆ ให้สลักชื่อตัวเองหรือคนรักได้ตามต้องการ ใครมีปากกาหลายด้ามรับรองว่าจัดเก็บเป็นระเบียบหยิบง่ายแน่นอน คิดเป็นเงินไทยราว 36,780 บาท

  อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตคนไทยที่มีกระป๋องลักษณะคล้ายกันอยู่ในมือ ต่างถ่ายรูปมาอวดกันเป็นจำนวนมาก ว่าที่บ้านก็มี แถมเป็นออริจินัล พร้อมกับขายต่อ แต่ไม่รู้ว่าจะมีราคาเท่ากับของแบรนด์ดังไหม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กระป๋องทิฟฟานี่ แอนด์ โคTiffany & Co.ที่ใส่ดินสอหน้าตาคุ้นของแต่งบ้าน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์