อาลัย "มะเดี่ยว มะใจ" คนดังสู้ชีวิตใน TikTok ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ข่าว

  อาลัย "มะเดี่ยว มะใจ" คนดังสู้ชีวิตใน TikTok ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 11:30 น.

  โซเชียลร่วมอาลัย "มะเดี่ยว มะใจ" คนดังสู้ชีวิตใน TikTok ขยันทำงานเก็บเงินมาเปิดร้าน พร้อมเป็นเสาหลักของในครอบครัว ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

  จากกรณี เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2564 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกัน 2 คัน รถเก๋ง 1 คัน รถกระบะ 1 คัน ที่บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้า โคราช หลักกิโลเมตรที่ 94-95 หน้าปั๊มน้ำมันพีทีโนนทอง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาอีก 1 ราย

  ต่อมา ทราบชื่อ 1 ในผู้เสียชีวิต คือ นายณัฐพล มั่นตลุง หรือ "มะเดี่ยว มะใจ" คนดังในแอปฯ Tiktok ซึ่งโด่งดังมาจากการเป็นคนขยันทำงานหลายที่ จนสามารถเก็บเงินมาเปิดร้านขายน้ำ อาหารตามสั่ง พร้อมเป็นเสาหลักของในครอบครัว ทั้งยังคอยเลี้ยงดูแม่และยาย

  อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้เสียชีวิต พบว่ามีเพื่อนและผู้ติดตาม เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมแสดงความอาลัย และเสียใจต่อครอบครัว คุณมะเดี่ยว กันเป็นจำนวนมาก.


  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nattapon Mantalung, คำเพ็ชร ทอนสูงเนิน, Tiktok madiaw2007

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มะเดี่ยว มะใจณัฐพล มั่นตลุงคนดัง Tiktokอุบัติเหตุเสียชีวิตคนดังสู้ชีวิตเด็กขยัน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 15:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์