ประกาศ มธ. เปิดให้นักศึกษา บุคลากร ฉีดวัคซีน 2 เข็ม เข้าพื้นที่ไม่เกิน 25%

ข่าว

  ประกาศ มธ. เปิดให้นักศึกษา บุคลากร ฉีดวัคซีน 2 เข็ม เข้าพื้นที่ไม่เกิน 25%

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 18:43 น.

  ประกาศ "ธรรมศาสตร์" เปิดให้นักศึกษา บุคลากร ฉีดวัคซีน 2 เข็ม เข้าพื้นที่ได้ไม่เกิน 25% ตั้งแต่ 1 พ.ย.นี้ ขณะที่การเรียนการสอน ให้จัดออนไลน์ต่อ

  วันที่ 28 ต.ค. เฟซบุ๊กเพจ Thammasat University ได้เผยแพร่ประกาศของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) (ฉบับที่ 34)

  สรุปสาระสำคัญ คือ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แก่บุคลากรและนักศึกษา และเพื่อให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จึงออกมาตรการ ดังนี้

  1. ให้เปิดสถานที่ทำการของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งที่ท่าพระจันทร์ ศูนย์รังสิต และศูนย์พัทยา ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป

  2. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อนุญาตให้บุคคลเข้าพื้นที่เฉพาะผู้ที่ได้รับคำสั่งให้มาปฏิบัติงานหรือได้รับอนุญาตแล้วเท่านั้น ทั้งนี้ จำนวนผู้ที่จะเข้าพื้นที่ต้องไม่เกินร้อยละ 25 ของจำนวนบุคลากรหรือนักศึกษาที่สังกัดส่วนงานนั้น

  3. ผู้ที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะต้องได้รับวัคซีนที่ทางราชการกำหนดอย่างน้อยเข็มที่สอง หรือวัคซีนชนิดอื่นที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยารับรองตามจำนวนที่กำหนดแล้วแต่กรณี มาแล้วไม่น้อยกว่าสิบสี่วัน เว้นแต่มีเหตุจำเป็นอย่างยิ่ง

  4. การเรียนการสอนและการประเมินผลการศึกษา รวมทั้งการจัดกิจกรรมของนักศึกษา ให้ดำเนินการในรูปแบบออนไลน์ต่อไป

  5. การดำเนินการของโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ให้เป็นไปตามมาตรการที่หน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องกำหนด

  6. ให้รองอธิการบดีฝ่ายบริหารศูนย์ลำปางและกฎหมาย พิจารณากำหนดรูปแบบการปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง โดยการสับเปลี่ยนกันเข้ามาปฏิบัติงาน หรือกำหนดมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมหรือแตกต่างได้ตามควรแก่กรณี

  7. ให้คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาติดตามข่าวสาร และปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐบาลประกาศหรือคำสั่งของจังหวัดพื้นที่เกี่ยวกับสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด

  ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

  ข้อมูลจาก เฟซบุ๊กเพจ Thammasat University

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ธรรมศาสตร์ประกาศเรียนออนไลน์เข้าพื้นที่นักศึกษาบุคลากร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 17:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์