ททท. ฝันสลาย ลิซ่า BLACKPINK ไม่มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่ จ.ภูเก็ต

ข่าว

  ททท. ฝันสลาย ลิซ่า BLACKPINK ไม่มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่ จ.ภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 14:55 น.

  ต้นสังกัดของ "ลิซ่า BLACKPINK" แจ้งศิลปินสาวไม่สามารถมาร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่ จ.ภูเก็ต ขณะที่ ททท. เคารพการตัดสินใจ พร้อมหวังจะมีโอกาสทำงานร่วมกันในอนาคต

  วันที่ 28 ต.ค. 2564 นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เผยว่า ททท. สำนักงานโซล ได้รับแจ้งจากต้นสังกัดของ "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ ลลิษา มโนบาล ศิลปินเคป๊อปสาวชาวไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ว่าไม่สามารถมาร่วมงานได้ (Lisa will not be able to attend the event.) โดย ททท. เคารพการตัดสินใจดังกล่าวและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสทำงานร่วมกันในอนาคตต่อไป

  ทั้งนี้ ททท. จะเดินหน้าจะตามนโยบายของรัฐบาล รับเปิดประเทศโดยจัดกิจกรรม Reopen Thailand: Culture & Tourism Festival ในพื้นที่นำร่องการท่องเที่ยว (พื้นที่สีฟ้า) และพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ โดยพิจารณาจากความพร้อมด้านสถานการณ์ในพื้นที่เป็นหลัก ได้แก่ ความครอบคลุมการได้รับวัคซีน และมีจำนวนผู้ติดเชื้อต่ำ บนพื้นฐานมาตรการควบคุมโรค เพื่อสร้างพื้นที่ปลอดภัยเพื่อการท่องเที่ยว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลิซ่า BLACKPINKลิซ่าลลิษา มโนบาลเคาท์ดาวน์ปีใหม่เคาท์ดาวน์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 05:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์