"น้องเกตุ" อัดซิงเกิลแรก "เจ็บซำหมา" ไม่ติดร้องเพลงร่วม "เสี่ยชัช สายเปย์" (คลิป)

ข่าว

  "น้องเกตุ" อัดซิงเกิลแรก "เจ็บซำหมา" ไม่ติดร้องเพลงร่วม "เสี่ยชัช สายเปย์" (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 11:35 น.

  "น้องเกตุ" อัดซิงเกิลแรกในชีวิต "เจ็บซำหมา" บอกเนื้อหาโดนใจ สะท้อนว่าเจ็บแค่ไหน ที่โดนทิ้ง ไม่ติดร้องเพลงร่วม "เสี่ยชัช สายเปย์"

  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังห้องบันทึกเสียงในตัวเมืองกำแพงเพชร เนื่องจากทราบว่าทางโปรดิวซ์เซอร์ได้เตรียมเพลงให้น้องเกตุ น.ส.เกตุฤดี คงวันดี อายุ 27 ปี อดีตแฟนสาวของเสี่ยชัช สายเปย์ ขับร้องชื่อเพลง "เจ็บซำหมา" ซิงเกิลแรกในชีวิต ที่มีเนื้อหาไปในแนวสาปแช่งขอให้คนที่ทิ้งตนเองไป ต้องเจอความเจ็บเหมือนสิ่งที่เคยทำกับเราไว้ ประมาณว่า “เจ็บเหมือนหมา”

  ซึ่งเพลงนี้ได้ นายณฌัญญารงค์ นุชสวาท อายุ 44 ปี หรือ รงค์ นักแต่งเพลง มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดยนายณฌัญญารงค์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้ามีทีมงานติดต่อมาให้ทำเพลงให้เกตุ เมื่อตนรับงานมาก็ตีโจทย์ตามประเด็น ตามกระแสที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้ เป็นการทำงานที่ไม่ยาก โดยเขียนเนื้อร้อง ทำนอง และขึ้นโปรเจกต์ไว้เพียงแค่วันเดียว วันนี้เจอกันครั้งแรก น่าจะไม่มีปัญหาหรือความกดดันใดๆ โดยทำเพลงเสร็จ ก็จะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเลย

  ด้าน ต้อม ศรีสุวรรณ โปรดิวเซอร์ หจก.ศรีสุวรรณเอ็นเตอร์เทนเม้นมีเดียกรุ๊ป และผู้บริหารค่ายเพลง BP สตูดิโอ เปิดเผยว่า ทางค่ายได้ทำเพลงให้เสี่ยชัชไปแล้ว ชื่อเพลง "เสี่ยชัช สายเปย์" ตนเลยอยากทำเพลงให้น้องเกตุบ้าง ในแนวเพลงอีสานอินดี้ ให้ตรงตามคาแรกเตอร์ของน้องเกตุเอง และตนคาดว่าเร็วๆ นี้จะติดต่อเสี่ยชัช และน้องเกตุ มาร้องเพลงคู่กัน ซึ่งจะเป็นเพลงแนวสนุกสนาน ตามคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ก็อยากให้ติดตาม  ด้าน น้องเกตุ เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจที่มีซิงเกิลเพลงแรกเป็นของตัวเอง เป็นแนวเพลงที่ตนชอบ และเนื้อหาคอนเซปต์เพลงโดนใจตัวเองมากๆ เป็นการแทนความรู้สึกที่ตนเคยโดนกระทำและโดนทอดทิ้ง ว่าเจ็บแค่ไหน มันเหมือนเจ็บอย่างหมา ในส่วนของการร้องเพลงคู่กับเสี่ยชัชนั้น ตนสามารถร่วมงานได้ ไม่มีปัญหา ส่วนเสี่ยชัชนั้นจะร่วมงานกับตนได้หรือไม่ ก็ต้องไปถามเสี่ยชัชเอง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องเกตุเสี่ยชัด น้องเกตุร้องเพลงซิงเกิลแรกเจ็บซำหมาเสี่ยชัดสายเปย์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 23:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์