ปังไม่ไหว "มิลลิ" ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ ใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

ข่าว

  ปังไม่ไหว "มิลลิ" ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ ใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 14:37 น.

  มิลลิ (MILLI) แร็ปเปอร์สาวดังไกลถึงนิวยอร์ก ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์ หลังได้รับเลือกเข้าร่วมแคมเปญ EQUAL 

  เป็นเรื่องที่น่ายินดีสุดๆ สำหรับ มิลลิ (MILLI) ดนุภา คณาธีรกุล นักร้อง-แร็ปเปอร์สาวชื่อดังมากความสามารถ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยภาพตัวเองที่ได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดใจกลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในอินสตาแกรม @phuckitol

  โดยระบุข้อความว่า "อ่ยยย บ่าไหวแม่ มันอยู่เมกาละนะ ใจกลางมหานครนิวหยวก เอาให้ฝรั่งมังค่ามันงงไปเลอะ! จริงๆทุกสิ่งทุกอย่างตรงนี้มันเป็นไปได้ก็เพราะทุกคนเลยนะคะ! ขอบคุณ YUPP ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณทุกคนที่ทำงานกับน้องมา รวมถึงทุกๆคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกๆโปรเจ็ค ขอบคุณเเฟนคลับมากๆ ที่รักกันเสมอ และก็เตือนกันตลอด อยู่กันแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยนะคับ วันนี้ไปเป็นรูป วันหน้าจะไปเหยียบบนผืนแผ่นดิมเมกาด้วยสองเท้าของนวยเอง แล้วเจอกัน

  สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณ @spotifyasia ที่ให้นวยได้เข้าร่วมแคมเปญ EQUAL เพื่อแสดงพลังของผู้หญิงด้วยนะค้าา เบิ้บบู"

  อย่างไรก็ตาม สำหรับ มิลลิ (MILLI) มีผลงานออกมามากมาย เป็นที่รู้จักจากเพลง "สุดปัง" และ "พักก่อน" ล่าสุดมีซิงเกิลใหม่ "Not Yet!" และก่อนหน้านี้โลกออนไลน์มีการติดแฮชแท็ก #Saveมิลลิ หลังถูกหมายเรียกดารา Call Out.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิลลิ ดนุภามิลลิMILLIแร็ปเปอร์บิลบอร์ดกลางนิวยอร์กบิลบอร์ดนักร้องสาวมอนิเตอร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์