สุดวุ่นวาย คนแห่วอล์กอิน แย่งฉีดวัคซีนไฟเซอร์ คนหวั่นเป็นคลัสเตอร์ใหม่ (คลิป)

ข่าว

  สุดวุ่นวาย คนแห่วอล์กอิน แย่งฉีดวัคซีนไฟเซอร์ คนหวั่นเป็นคลัสเตอร์ใหม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 17:32 น.

  สุดวุ่นวาย คนแห่วอล์กอิน เข้ารับวัคซีนไฟเซอร์ ภายในโรงเรียนสงขลาวิทยาลัย คนหวั่นเป็นคลัสเตอร์ใหม่

  จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอ ชาวบ้านแย่งกันต่อแถวฉีดวัคซีน และเกิดความวุ่นวายกันขึ้น ภายในโรงเรียนสงขลาวิทยาลัย อ.สิงหนคร จ.สงขลา จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่ 

  ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดฉีดวัคซีน ภายในโรงเรียนสงขลาวิทยาลัย ซึ่งจากการสอบถามทราบว่า ก่อนหน้านี้ ทาง อ.สิงหนคร ได้มีประกาศให้ประชาชนสามารถวอล์กอินเข้ามาฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้โดยไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า จำนวน 900 โดส โดยจะฉีดให้วันที่ 20 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งถึงวันฉีดวัคซีน ก็มีประชาชนมารอคิว เพื่อรับวัคซีนจำนวนมาก โดยมารอกันตั้งแต่เช้ามืด จนทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้น ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่มาจัดคิวจนเรียบร้อย

  จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุการณ์เมื่อวานนี้วุ่นวายจริง เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากมารอรับบัตรคิว และเจ้าหน้าที่มีจำนวนน้อยกว่ามาก ซึ่งอยากให้เห็นใจเจ้าหน้าที่บ้าง เนื่องจากต้องทำงานทุกวัน บางครั้งการจัดการอาจจะไม่ทันใจกับประชาชน จนอาจจะเกิดความวุ่นวายขึ้น.


  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วัคซีนโควิดไฟเซอร์แย่งฉีดวัคซีนวอล์กอินสงขลาคลิปโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์