อดีตพระยันตระ กลับไทย ฉลองวันเกิด 70 ปี คนสงสัย พระสงฆ์ก้มกราบ (คลิป)

ข่าว

  อดีตพระยันตระ กลับไทย ฉลองวันเกิด 70 ปี คนสงสัย พระสงฆ์ก้มกราบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 11:17 น.

  โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพอดีตพระยันตระ เดินทางกลับไทย ฉลองวันเกิด 70 ปี โดยมีลูกศิษย์เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ขณะที่หลายคนสงสัย หลังมีภาพพระสงฆ์ก้มกราบ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพ นายวินัย ละอองสุวรรณ หรือ อดีตพระยันตระ อมโรภิกขุ อดีตพระภิกษุชื่อดัง ที่เดินทางกลับมายังประเทศไทยในรอบหลายปี เพื่อร่วมพิธี เนื่องในวันครบรอบ 70 ปี เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีลูกศิษย์ รวมไปถึงพระสงฆ์ เข้ามาร่วมในพิธี และกราบไหว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่า พระสงฆ์สามารถกราบฆราวาสได้หรือ

  สำหรับ อดีตพระยันตระ ตกเป็นคดีใหญ่เมื่อปี 2537 คดีล่วงละเมิดเมถุน นางจันทิมา กระทั่งมีคำสั่งให้ขาดจากความเป็นพระภิกษุตามพระวินัยบัญญัติ ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกา 

  ก่อนที่จะเดินทางกลับเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 28 ก.ย.64 เข้ากักตัวเป็นเวลา 14 วัน เดินทางไปยังบ้านเกิด และจังหวัดต่างๆ ล่าสุด เดินทางไปที่ อาศรมเกพลิตาโพธิวิหาร จ.สระแก้ว โดยมีพระสงฆ์มาร่วมต้อนรับคับคั่ง คาดเดินทางกลับสหรัฐฯ ในช่วงวันที่ 27 ต.ค.นี้ 


  ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผู้กองฟาสุดสวย รวยปัญญาบ้าแต่กิน  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระยันตระอดีตพระยันตระกลับประเทศไทยวันเกิดพระสงฆ์ก้มกราบข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์