หายไปแล้ว 3 วัน เจ้าของประกาศตามหา "น้องฟัวกราส์" เป็ดน้อยหายจากบ้าน

ข่าว

  หายไปแล้ว 3 วัน เจ้าของประกาศตามหา "น้องฟัวกราส์" เป็ดน้อยหายจากบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 17:30 น.

  เจ้าของประกาศตามหา "น้องฟัวกราส์" เป็ดน้อยหายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดยังไม่มีเบาะแสอะไรเพิ่มเติม พร้อมมีค่าตอบแทนให้คนช่วยแจ้งเบาะแสเป็นเงิน 5,000 บาท


  วันที่ 12 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของอินสตาแกรม @pedpim ประกาศตามหาเป็ดสายพันธุ์คอลดั๊ก ชื่อ "น้องฟัวกราส์" ที่เธอเลี้ยงไว้เป็นสัตว์เลี้ยง หลังจากมันบินข้ามกำแพงที่สูง 3 เมตรหายออกจากบ้านพัก ในหมู่บ้านพัฒนาชนบท 3 ย่านกรุงเทพกรีฑา ตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าน้องฟัวกราส์ ลักษณะตัวขาว ปากเท้าส้ม และใต้ปีกจะมีจุดดำนิดเดียว⁣

  ทั้งนี้ เจ้าของได้พยายามออกตามหาน้องฟัวกราส์มาแล้วทุกวิถีทาง แต่ไม่มีความคืบหน้า หรือเบาะแสใดๆ เลย ตอนนี้เป็นห่วงเจ้าน้องฟัวกราส์มากๆ หวังให้ชาวเน็ตช่วยแจ้งเบาะแส โดยมีค่าตอบแทนให้เป็นเงินสด 5,000 บาท ⁣โดยล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. เจ้าของได้เผยกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า "ยังไม่พบเจ้าฟัวกราส์ และยังไม่มีเบาะแสอะไรเพิ่มเติม".  ข้อมูลจาก @pedpim

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป็ดหายตามหาเป็ดฟัวกราส์เลี้ยงเป็ดเป็ดวอนตามหาเป็ดน้องฟัวกราส์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 12:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์