ไฮโซหนุ่มใจหล่อ ไม่ติดใจหลังลัมโบร์กินี มูลค่า 31 ล้านโดนกระบะชนท้าย

ข่าว

  ไฮโซหนุ่มใจหล่อ ไม่ติดใจหลังลัมโบร์กินี มูลค่า 31 ล้านโดนกระบะชนท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 08:40 น.

  โลกออนไลน์ชื่นชม ไฮโซหนุ่มขับลัมโบร์กินี โดนกระบะชนท้าย ไม่ติดใจเอาความ บอก "รถเป็นแค่ของนอกกาย" ส่วนค่าซ่อมเป็นไปตามระบบประกันภัย คู่กรณีทั้งสองฝั่งเข้าใจกัน

  วันที่ 12 ตุลาคม 2564 จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพรถลัมโบร์กินี HURACAN EVO ถูกรถกระบะชนท้าย จนรถได้รับความเสียหาย โดนประเมินค่าซ่อม 5 ล้านบาท แต่ฝั่งคนขับกระบะไม่มีประกัน

  ต่อมา อินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar ซื้อ-ขายรถซุปเปอร์คาร์ คนขับลัมโบร์กินีคันดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า หลังจากรถโดยเฉี่ยวท้าย ทันทีที่เกิดเหตุคู่กรณีได้เดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไร "รถเป็นแค่ของนอกกาย" และ อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้างไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง + ทันทีที่เกิดเหตุได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริงๆ ก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเข้าลืมว่ามีหมดแล้ว

  ป.ล. บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกะทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติดๆกันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ"

  นอกจากนี้ ยังระบุอีกว่า อุบัติเหตุหนักจนรถไม่สามารถเคลื่อนที่จากที่เกิดเหตุได้ นอกจากใช้รถยก เหตุมูลค่าสูงแบบนี้ คงไม่สามารถรับผิดแทนกันได้หรอกครับ คนเห็นเหตุการณ์เต็มถนน ประกันภัย ยังไงก็ต้องขอตำรวจดูกล้องวงจรปิด สอบพยานแวดล้อม ถึงจะเปิดเคลมให้ได้ครับ (ซึ่งกรณีนี้คู่กรณีน้อมรับทั้งหมดจึงไม่มีประเด็นให้เรื่องต้องบานปลายอะไร ก็ต้องขอชื่นชมเขาอีกที)

  การไม่ติดใจคือ รถราคา 31 ล้าน เพิ่งออกมาต้นปี ยังไม่ทันได้ใช้งานเท่าไร ประวัติก็เสียไปตลอดกาลแล้ว มูลค่าก็คงไม่เหมือนเดิม หากวันนึงจะขาย ก็คงไม่ง่าย, ต้องขายในราคาที่ต่ำกว่ารถรุ่นเดียวกันในตลาด ส่วนค่าซ่อมก็ว่าไปตามระบบประกันภัย คู่กรณีทั้งสองฝั่งเข้าใจกัน อย่าทะเลาะกันแทนเจ้าตัวเลยครับ

  อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมคนขับลัมโบร์กินีคันดังกล่าวจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่า ใจพี่หล่อมาก นี่สิคนจริง ไม่ใช่รวยเงินอย่างเดียว แต่รวยน้ำใจด้วย รวมทั้งชื่อชมผู้ที่ขับรถชนที่ยอมรับผิด และโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครเป็นอะไร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลัมโบร์กินีHURACAN EVOรถหรูกระบะชนท้ายไฮโซหนุ่ม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 00:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์