"น้องเกตุ" งานเข้ารัวไม่แพ้ "ป๋าชัด" รีวิวสินค้า ถ่ายแบบ

ข่าว

  "น้องเกตุ" งานเข้ารัวไม่แพ้ "ป๋าชัด" รีวิวสินค้า ถ่ายแบบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2564 11:11 น.

  "น้องเกตุ" อดีตแฟนสาว "ป๋าชัด" งานเข้ารัวไม่แพ้ฝ่ายชาย รับจ้างรีวิวสินค้า ถ่ายแบบ เจ้าตัวบอกขอทำงานที่ตัวเองถนัด

  จากกรณี น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ อายุ 27 ปี อดีตแฟนสาวของ นายธนสิทธิ์ หรือ "เสี่ยชัดสายเปย์" อายุ 59 ปี ที่กระโดดเกาะรถเก๋ง ในพื้นที่ ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง และสุดท้ายตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ และคืนรถ ก่อนที่จะมีข่าวว่า เสี่ยชัด อัปเดตชีวิตผ่าน TikTok พร้อมเดินสายโชว์ตัวหลายงาน ถูกเชิญไปรีวิวสินค้า รวมทั้งยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอของค่ายเพลงแห่งหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น  ด้านอดีตแฟนสาวอย่าง น้องเกตุ ซึ่งหลังจากที่เลิกรากับเสี่ยชัด ก็กลายเป็นที่รู้จัก และมีเจ้าของสินค้าจ้างให้รีวิวสินค้าหลายอย่าง

  โดย น.ส.เกตุฤดี เผยว่า ชีวิตตอนนี้ก็ต้องทำมาหากินต่อไป ซึ่งหลังจากเป็นข่าว ถือว่ากระแสแรงเกินคาด มีคนมาจ้างรีวิวสินค้าออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง บ้างก็มาจ้างถ่ายแบบเสื้อผ้า ซึ่งตนก็รับหมด ตอนนี้ไม่ขออะไรมาก ก็ขอทำงานที่ตนเองถนัด แต่ช่วงนี้ขอทำงานในพื้นที่กำแพงเพชรก่อน เพราะถึงจะมีคนรู้จักเยอะขึ้น แต่ตนก็ยังเป็น "เกตุ" คนเดิม

  ด้าน น.ส.วิมล ศรีสวัสดิ์ เจ้าของร้าน "วิมลคอนแทคเลนส์" เปิดเผยว่า ตนได้ว่าจ้างให้ "น้องเกตุ" มารีวิวสินค้าภายในร้านให้ 2 วันแล้ว เป็นสินค้าประเภทเสื้อค้าแฟชั่น ซึ่งกระแสดีมาก ขณะที่ค่าจ้างส่วนหนึ่งนั้นเกตุยังบอกกับตนเองว่า จะแบ่งไปทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดใกล้เคียงด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องเกตุเสี่ยชัดเสี่ยชัด น้องเกตุงานเข้ารีวิวสินค้าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 14:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์