ทัวร์ลงหนัก หนุ่ม TikTok ถามหมอหลังฉีดวัคซีน ชัก...ได้ไหม ล่าสุดขอโทษแล้ว (คลิป)

ข่าว

  ทัวร์ลงหนัก หนุ่ม TikTok ถามหมอหลังฉีดวัคซีน ชัก...ได้ไหม ล่าสุดขอโทษแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 16:41 น.

  ทัวร์ลง หนุ่ม TikTok ถามหมอหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 "ชัก..ได้ไหม?" ล่าสุดลบคลิปเจ้าปัญหา โพสต์ขอโทษ บอกอยากรู้ส่วนตัว

  ในโลกโซเชียล มีการพูดถึงคลิปจาก ทวิตเตอร์ Red Skull ซึ่งโพสต์คลิปจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ซึ่งไปฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมข้อความระบุว่า "ชัก...มันเป็นเรื่องปกติของวัยเจริญพันธุ์อยู่แล้ว ถามหมอเพื่อจะทำคอนเทนต์ถ่ายลง TikTok นี่อะที่เรียกโรคจิต อยากได้ไลค์จนไร้สมองของแท้ คอนเทนต์โคตรบ้ง เอาจริงๆ ไม่ได้ให้เกียรติเพศแม่เลย ต่อให้นั่นเป็นหมอพยาบาลก็เถอะ" (ดูคลิป)

  ซึ่งในคลิปนั้น จะเห็นภาพชายวันรุ่นคนหนึ่ง ที่กำลังฉีดวัคซีน พร้อมกับถามพยาบาลว่า มันชัก..ได้หรือไหมครับ ผมอยากรู้ พร้อมอธิบายว่า เป็นกีฬามือ โดยบอกว่า ตนเองไม่มีแฟน ซึ่งพยาบาลก็บอกว่า ให้หาอย่างอื่นทำดีกว่า อย่าไปหมกมุ่น

  ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกลบออกไปแล้ว โดยผู้โพสต์อ้างว่าถูกระบบลบ ขณะที่คนในโลกโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็มองว่า เป็นสิ่งที่ไม่ควรถาม หรือถ้าอยากรู้จริงๆ ควรถามบุรุษพยาบาลมากกว่า เพราะทำแบบนี้ เหมือนการคุกคาม และว่า เมื่อไปฉีดวัคซีน ควรถามเกี่ยวกับเรื่องวัคซีนมากกว่า

  ขณะที่บางส่วนก็บอกว่า เรื่องเพศศึกษา ควรเป็นเรื่องธรรมดา ที่สามารถคุยได้ ซึ่งคำถามที่ถาม ก็เป็นคำถาม ที่เสิร์ชหาไม่ได้ในกูเกิล


  หลังจากนั้นหนุ่มคนดังกล่าว ได้โพสต์คลิปขอโทษ โดยอ้างว่า ตนถามด้วยความเป็นเด็ก และอยากรู้ ซึ่งเราก็ถามตรงๆ ทำให้เกิดดราม่า ตนเข้าใจว่า มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ ซึ่งคลิปนั้นตนขอลบไปก่อน เพราะเกิดดราม่าหนักมาก

  และว่า เรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่ตนเองอยากรู้ส่วนตัว ว่าทำได้หรือไม่ เพราะได้ยินจากคนทั่วไปบอกว่า ไม่ได้ แต่ผลที่ออกมากลับเจอดราม่าหนัก จนไม่ไหว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปโซเชียลดราม่าฉีดวัคซีนถามหมอชักทัวร์ลงโพสต์ขอโทษข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 22:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์