แม่หญิงลี เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" เล่าเส้นทางรัก พร้อมวิวาห์ 3 พ.ย. (คลิป)

ข่าว

  แม่หญิงลี เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" เล่าเส้นทางรัก พร้อมวิวาห์ 3 พ.ย. (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 16:12 น.

  "แม่หญิงลี เมืองทิพย์" เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" เล่าเส้นทางความรัก พร้อมเตรียมจัดงานวิวาห์ในวันที่ 3 พ.ย.นี้ ย้ำพร้อมใช้ชีวิตคู่แล้ว

  จากกรณี "แม่หญิงลี" หรือ "บุหงาวลัย คงขวัญ" เจ้าของแฟนเพจ VEEN ชื่อดัง ได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับหวานใจในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเป็นที่ยินดีของแฟนคลับและคนรู้จักจำนวนมากนั้น

  ล่าสุด วันที่ 6 ต.ค. 2564 แม่หญิงลี ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก VEEN เปิดตัว "เจ้าหลวงตูน" ว่าที่เจ้าบ่าว พร้อมยืนยันว่าจะแต่งงานจริง ไม่ได้ทำคอนเทนต์ ซึ่งมีเจ้าบ่าวจริง ไม่ใช่เจ้าบ่าวทิพย์ และได้เล่าเส้นทางความรักก่อนที่จะตกลงแต่งงานกัน

  แม่หญิงลี เผยว่า รู้จักกันมาประมาณปีกว่า มีความสนิทสนมกัน ด้วยนิสัยที่คล้ายคลึงกัน และที่สำคัญเขารับสภาพที่เราเป็นได้ ถือเป็นเรื่องยินดีที่เราจะให้ใจเขาไป หลังจากได้ใกล้ชิดกับผู้ชายคนนี้ เขาเป็นคนซื่อสัตย์ พาเราทำงานตลอด ไม่เคยบ่นไม่เคยว่า แม้ที่ผ่านมาจะเหมือนลิ้นกับฟันที่มีกระทบกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ปรับความเข้าใจกันได้เหมือนเดิม ซึ่งเขาให้ใจเราจริงๆ พร้อมใช้ชีวิตคู่

  ทางด้าน เจ้าหลวงตูน เผยว่า แม่หญิงลีเป็นคนเอาใจเก่ง ดูแลทุกอย่าง ชอบที่เขาไม่แบ่งชั้นวรรณะกับเรา รู้สึกดีใจมากที่จะได้แต่งงาน ตอนแรกแม่หญิงลีเป็นฝ่ายจีบก่อน และยืนยันว่ารักแม่หญิงลีล้านเปอร์เซ็นต์

  ขณะที่ แม่หญิงลี เผยต่อว่า หลังจากนี้มีแพลนที่จะซื้อที่ดินเพิ่มด้วยกัน ถ้ามีโอกาสก็จะเปลี่ยนนามสกุลไปใช้ของเจ้าหลวงตูน โดยเตรียมจัดงานวิวาห์ในวันที่ 3 พ.ย. 2564 มูลค่าสินสอดคือเงินสด 1 แสนบาท และทอง 5 บาท.

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก VEEN

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่หญิงลีแม่หญิงลี เมืองทิพย์VEENบุหงาวลัย คงขวัญแม่หญิงลี แต่งงานเจ้าหลวงตูน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์