แฟนคลับให้กำลังใจ พยาบาลสาวโดนร้องเรียน หลังสอนมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิด

ข่าว

  แฟนคลับให้กำลังใจ พยาบาลสาวโดนร้องเรียน หลังสอนมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 11:48 น.

  โลกออนไลน์ให้กำลังใจ พยาบาลสาวโดนร้องเรียนเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ หลังสอนมีเพศสัมพันธ์ให้ปลอดภัยช่วงโควิด

  จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ กรณีแฟนเพจ พยาบาลบ้ายอ ซึ่งเป็นเพจให้ความรู้เกี่ยวกับการแพทย์ ได้จัดทำคลิปให้ความรู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิด-19 อย่างไรให้ปลอดภัย โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ของสหรัฐอเมริกา

  โดยทางเพจ พยาบาลบ้ายอ ได้โพสต์ข้อความว่า ขอแจ้งลูกเพจทุกท่าน จากสถานการณ์ของเพจตอนนี้ มีคนร้องเรียนกับทางสภาการพยาบาล เพจกำลังถูกพิจารณาเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ และสร้างความเสื่อมเสียเกียรติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี

  จากคลิป live สด เมื่อหลายเดือนก่อน เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย ซึ่งเรื่องนี้ทางต่างประเทศก็นำมาเสนอกันอย่างแพร่หลาย แอ๊ดจึงนำมาถ่ายทอดให้ลูกเพจฟังแบบสนุกสนาน กวนๆ โดยแอ๊ดได้ลบคลิปนั้นแล้ว ตามคำสั่งที่คณะกรรมการแจ้งในครั้งแรก ขอความคิดเห็นทุกท่านค่ะ เพื่อจะนำทุกความเห็นไปยื่นกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อให้เพจได้อยู่ต่อไป

  เจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร เราแค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้นเองค่ะ และต้องเปลี่ยนชื่อเพจอีกครั้งตามความเห็นพ้องของคณะกรรมการ ควรเปลี่ยนชื่อเป็นอะไรดีคะ ที่เข้ากับเบ้าหน้าแอ๊ด และตรงกับคอนเซปต์ของแอ๊ด ช่วยเสนอมานะคะ ขอขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้ง รักลูกเพจทุกคน ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเพจนี้ค่ะ

  อย่างไรก็ตาม หลังจากข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ขอให้ทางเพจนำความรู้ดีๆ มานำเสนอต่อไป.

  ข้อมูลจาก แฟนเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พยาบาลบ้ายอพยาบาลสาวเพศสัมพันธ์โควิด-19เซ็กส์มอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 18:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์