เพื่อนแสบยืมเงินครึ่งแสนไม่คืน สาวงัดไม้เด็ด จนได้เงินคืนพร้อมดอกเบี้ย

ข่าว

  เพื่อนแสบยืมเงินครึ่งแสนไม่คืน สาวงัดไม้เด็ด จนได้เงินคืนพร้อมดอกเบี้ย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 14:20 น.

  สาวสวยแก้เผ็ด "เพื่อนยืมเงิน" ครึ่งแสนไม่ยอมคืน รอนาน 3 เดือน กระทั่งต้องงัดไม้เด็ดทวงหนี้ จนได้เงินคืนพร้อมดอกเบี้ย ทำเอาโซเชียลชื่นชมแผนดังกล่าว

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวของ เพื่อนสาวที่กู้ยืมเงินไปจำนวนเกือบครึ่งแสนบาท แต่กลับไม่ยอมคืนจนเวลาล่วงเลยมา 3 เดือน จนต้องงัดวิธีเด็ดทำทีให้กู้ยืมเพิ่ม กระทั่งเพื่อนรายนี้ก็ติดกับดัก แล้วทักมาขอยืมเพิ่ม โดยเจ้าของโพสต์มีข้อแม้ว่าต้องคืนเงินเก่าก่อนถึงจะให้ยืมใหม่ สุดท้ายเมื่อได้เงินเก่าคืนพร้อมดอกเบี้ย เจ้าของโพสต์ก็ไม่ได้ให้เพื่อนรายนี้ยืมใหม่ ทำเอาอีกฝ่ายหัวเสียแถมบ่นไม่มีจะกิน

  ทั้งนี้ ยังระบุข้อความด้วยอีกว่า ปิดการกู้ยืมจ้า เพราะว่าได้เงินคืนแล้ว รอมา 3 เดือนเต็มๆ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ใช้ชีวิตดี เลยลองปล่อยเพิ่มสรุปทักมาจริงๆ ตัดขาดไปเลยนะความเป็นเพื่อน ไม่ต้องการอะไรละ เห็นใจดีหน่อย ไม่ทวง ไม่ทัก ใช่ว่าจะลืมนะ ไม่ประจานคนรวยก็ดีเท่าไหร่แล้ว จบปิดจ๊อบ ไม่ได้ปล่อยกู้ งดทัก แค่เพื่อนยืมแล้วไม่คืน

  อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำของเพื่อนที่เป็นลูกหนี้ พร้อมชื่นชมแผนการทวงเงินของเจ้าของโพสต์ ทั้งยังขอยืมวิธีดังกล่าวไปใช้ทวงหนี้บ้าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยืมเงินไม่คืนเพื่อนยืมเงินยืมเงินทวงหนี้เจ้าหนี้ลูกหนี้เพื่อนแสบข่าวโซเชียล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 06:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์