เปิดใจสาเหตุ พ่อหลับลึกในคลิปดัง ลูกสาวปลุกไม่ยอมตื่น น้ำจะท่วมคฤหาสน์แล้ว (คลิป)

ข่าว

  เปิดใจสาเหตุ พ่อหลับลึกในคลิปดัง ลูกสาวปลุกไม่ยอมตื่น น้ำจะท่วมคฤหาสน์แล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 18:57 น.

  คุณพ่อหลับลึก ในคลิปดังลูกสาวปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น น้ำจะท่วมคฤหาสน์แล้ว เปิดใจ หลับสนิทเพราะอากาศดี ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน

  วันที่ 23 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณีที่มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเข้าไปปลุกพ่อที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่ให้ตื่น เนื่องจากน้ำกำลังท่วมบ้าน แต่ปลุกเท่าไรพ่อก็ไม่ยอมตื่น จนต้องใช้นิ้วเช็กลมหายใจพ่อ พร้อมระบุข้อความว่า "นอนหรืออะไรน้ำท่วมบ้านแล้วพ่ออออออ" ซึ่งมีคนแชร์ออกไปจำนวนมาก

  ต่อมาผู้โพสต์ชึ่งเป็นลูกสาว คือนางสาวชลิตา พิลาด ชาว ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้มาตอบคอมเมนต์ว่า "ทุกคนพ่อตื่นแล้วนะจ๊ะ ขอบคุณที่เอ็นดู พ่อค่ะ" พร้อมทั้งเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา เกิดฝนตกหนักติดต่อกันหลายชั่วโมง จึงทำให้หลายพื้นที่มีน้ำท่วมขัง รวมทั้งบ้านของตนด้วย

  ตนจึงได้รีบวิ่งไปปลุกพ่อที่นอนหลับอยู่ให้ตื่น แต่ปรากฏว่า ปลุกเท่าไรพ่อก็ไม่ยอมตื่น เลยได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ให้พ่อดูตอนตื่นขำๆ แล้วโพสต์ลงใน TikTok ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาดูและเอ็นดูพ่อมากขนาดนี้

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านหลังดังกล่าวได้พบกับ คุณพ่อ หรือนายสนั่น พิลาด อายุ 45 ปี เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวเกิดฝนตกตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงค่ำ ตนไม่คิดว่าน้ำจะท่วมบ้าน จึงได้เข้านอนปกติ แต่ปรากฏว่าน้ำได้ไหลเข้ามาท่วมภายในบ้าน ลูกสาวจึงได้รีบไปปลุกตนให้รีบลุกมาช่วยย้ายของขึ้นหนีน้ำ แต่ด้วยวันนั้นอากาศดีและทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน จึงทำให้ตนหลับสนิทจนลูกสาวต้องเช็กลมหายใจกันทีเดียว พอตื่นขึ้นมาก็ตกใจเมื่อรู้ว่าน้ำท่วมบ้าน แต่โชคดีที่น้ำท่วมไม่เยอะ จึงได้ช่วยกันล้างทำความสะอาดพื้นบ้าน

  นอกจากนี้ นายสนั่น เปิดเผยอีกว่า รู้สึกตกใจที่เห็นตัวเองในจอทีวีเพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะได้ออกทีวี และรู้สึกขำตัวเองที่หลับลึกได้ขนาดนั้น ส่วนเพื่อนบ้านที่ได้ดูข่าวต่างก็พากันมาแซวว่าดังแล้วนะ และแซวขอลายเซ็นบ้าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปติ๊กต๊อกพ่อหลับปลุกไม่ตื่นน้ำท่วมบ้านtiktokมอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 21:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์