รู้จัก "ไข่เน่า" เส้นทาง Sex Creator สู่ดาว OnlyFans ก่อนถูกตำรวจไซเบอร์จับกุม

ข่าว

  รู้จัก "ไข่เน่า" เส้นทาง Sex Creator สู่ดาว OnlyFans ก่อนถูกตำรวจไซเบอร์จับกุม

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 12:26 น.

  รู้จัก "น้องไข่เน่า" สาววัย 19 ปี เส้นทาง Sex Creator สู่ดาว OnlyFans ก่อนถูกตำรวจไซเบอร์จับกุม หลังพบเข้าข่ายทำผิด พ.ร.บ.คอมพ์

  กลายเป็นกระแสในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา กับ "ไข่เน่า" สาวน้อยผมสั้น ผู้ที่ทำคลิปวิดีโอส่วนตัวกับแฟนหนุ่ม เผยแพร่ใน OnlyFans โดยมีผู้ติดตามประมาณ 7,000 กว่าราย ก่อนที่จะมีข่าวว่า เธอถูกตำรวจไซเบอร์เชิญไปสอบปากคำ เนื่องจากเห็นว่ามีการกระทำที่เข้าข่ายอาจจะผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลายคนอาจจะสงสัยว่า "น้องไข่เน่า" เป็นใคร มาจากไหน เราจะพาไปทำความรู้จัก ซึ่งเธอได้บอกเล่าเรื่องราวของเธอผ่านรายการหนึ่งในยูทูบ 

  "ไข่เน่า" เป็นชื่อแอคเคาต์ที่ตั้งขึ้นมาใช้ในทวิตเตอร์ ส่วนชื่อจริงๆ คือ "ตะวัน" อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ กำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 2 

  เส้นทางการเข้าสู่ Sex Creator เกิดจากการที่เป็นคนชอบถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ จึงถ่ายรูปตัวเองเก็บเอาไว้ จากนั้นก็มีการลองโพสต์ลงทวิตเตอร์ ซึ่งตอนแรกยังไม่ได้เปิดหน้า ก่อนที่จะเริ่มทำเป็นแอคฯล็อก เก็บเงินเพื่อที่จะให้เห็นหน้า แต่ก็มีคนที่เข้ามาไม่กี่คน หลังจากนั้นก็ลองทำคอนเทนต์วิดีโอขายบนเว็บ OnlyFans โดยมองว่า ร่างกายคนเรา มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เซ็กซ์ก็เป็นเรื่องธรรมชาติ คนในต่างประเทศก็มองว่าเป็นเรื่องปกติ 

  จากนั้น น้องไข่เน่า และแฟน ได้เข้าสู่ sex worker ได้ประมาณ 3 เดือน ซึ่งแม้จะทำอาชีพแบบนี้ แต่เธอก็กลัวการที่คนจะเข้ามาคุกคามเช่นกัน ซึ่งรายได้จากการทำ OnlyFans เดือนแรกได้ประมาณ 15,000 แต่พอมีคลิปหลุดออกไป ก็มีคนมาติดตามมากขึ้น แม้จะโกรธคนที่ดูดคลิปออกไปเผยแพร่ แต่ก็ทำให้มีรายได้เกือบล้านบาท

  ส่วนการทำ OnlyFans ทางครอบครัว เพื่อน และคนใกล้ตัว ส่วนใหญ่จะรู้ พร้อมสนับสนุน แม้แม่จะเคยบอกให้เลิกทำบ้าง แต่พยายามที่จะอธิบาย กระทั่งแม่เข้าใจในสิ่งที่ทำมากขึ้น แต่ก็บอกให้ดูแลตัวเองด้วย

  นอกจากนี้ ตัวไข่เน่าเอง สนใจเรื่องของการเรียนกฎหมายมาตั้งแต่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งหลังจากเรียนจบ คงทำงานทางด้านกฎหมายสักระยะ ก่อนที่จะไปทำอะไรแบบที่ตัวเองอยากทำ และถ้าได้ทำงานด้านกฎหมายจริงๆ อยากพยายามผลักดันอาชีพด้านนี้ให้ได้รับความคุ้มครอง อยากให้ทุกคนลองเปิดใจ เพราะในต่างประเทศ อาชีพนี้มีคนทำกันเป็นเรื่องปกติ คนที่ทำก็มีรายได้ 

  หลังจากที่เป็นกระแส ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียกไข่เน่ากับแฟนหนุ่มมาสอบปากคำ เนื่องจากตรวจสอบพบว่า เข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญาเรื่องการชักชวนให้ผู้อื่นกระทำอนาจาร ซึ่งโทษสูงสุดมีถึงจำคุก 5 ปี และโทษปรับ ตอนนี้ "น้องไข่เน่า" ได้แจ้งว่า ตัวเองได้ปิดแอคเคาต์ในทวิตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่เห็นตอนนี้เป็นแอคฯ ปลอมทั้งนั้น 

  ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา "น้องไข่เน่า" กับแฟนหนุ่ม ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ตามหมายจับ ได้ภายในห้องพัก โรงแรมย่านบางพลี เบื้องต้นจากการสอบถามน้องไข่เน่า ทราบว่า เริ่มทำมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 ได้รับเงินส่วนแบ่งมาแล้วอย่างน้อย 500,000 บาท โดยใช้ห้องในคอนโดฯ เป็นที่ถ่ายทำ

  สำหรับเว็บไซต์ onlyfans.com เป็นเว็บไซต์สำหรับอัปโหลดคลิปวิดีโอส่วนตัว รวมถึงวิดีโอลามก โดยเว็บไซต์ดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ (มี Server ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา) เปิดบริการตั้งแต่ปี 2016 ปัจจุบันมีสมาชิกประมาณ 120 ล้านคน และผู้ผลิตวิดีโอจำนวนประมาณ 1 ล้านคน มีรายได้ประมาณ 2.36 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ปี 2020).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องไข่เน่าOnlyfansจับน้องไข่เน่าsex workerรายได้ตำรวจไซเบอร์ประวัติข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 17:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์