สาวขอบคุณแท็กซี่ใจดี ยอมรับขึ้นรถไปตรวจโควิด ให้กำลังใจจนตั้งสติได้

ข่าว

  สาวขอบคุณแท็กซี่ใจดี ยอมรับขึ้นรถไปตรวจโควิด ให้กำลังใจจนตั้งสติได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 17:35 น.

  สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ ขอบคุณแท็กซี่ใจดี ยอมรับขึ้นรถไปส่ง รพ.ตรวจหาโควิด พร้อมคำปลอบใจ ส่งต่อกำลังใจดีๆ

  วันที่ 19 กันยายน 2564 มีรายงานว่า สังคมออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kumakephed ที่ได้ขึ้นรถแท็กซี่คันหนึ่งเพื่อไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยระบุข้อความว่า "ขอบคุณน้าคนขับแท็กซี่คนนี้มากๆ เลย ในวันที่แบบสติแตก แตกแบบมาก ลนมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก น้าเป็นแท็กซี่คันเดียวที่กล้ารับหนูขึ้นรถ เพราะด้วยความที่หนูเสี่ยงติดโควิด แต่น้าก็ยังรับไปส่งโรงพยาบาล

  เรานั่งหน้าเครียดมากๆๆ น้ำตาซึมๆๆ น้าแกบอกว่าแกเป็นมาทั้งครอบครัวเลย เป็นได้ก็หายได้นะหนู น้ายังหายมาแล้วเลย หนูเครียดหรือเปล่า ไม่ต้องเครียด สุดท้ายมันก็โรคโรคหนึ่งที่ต้องกินยารักษาแล้วหายได้ ฟังแล้วมีกำลังใจ ใจฟู แบบทั้งใจดี ทั้งอบอุ่น น้าคงไม่ได้เห็นข้อความนี้ แต่วินาทีนั้นที่นั่งร้องไห้บนแท็กซี่ น้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดของหนูเลย"

  ทั้งนี้ เจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าว ได้ระบุอีกว่า ไม่รู้น้าจะได้เห็นไหม แต่น้า made my day หนูสุดๆ ผลหนูออกมาแล้วนะ ไม่พบเชื้อ น้าสบายใจได้เลยนะ เดี๋ยวอีก 5 วันหนูไปตรวจซ้ำ ขอให้น้าเจอแต่ลูกค้าดีๆ เงินทองไหลมาเทมา ปราศจากโรคภัยนะคะ.

  (โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่กลุ่มเสี่ยงโควิดตรวจหาโควิด-19แท็กซี่ใจดีมอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์