สถานเสาวภา สภากาชาดไทย แจ้งคนจองวัคซีนซิโนฟาร์ม ครบเต็มจำนวนแล้ว

ข่าว

  สถานเสาวภา สภากาชาดไทย แจ้งคนจองวัคซีนซิโนฟาร์ม ครบเต็มจำนวนแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 21:13 น.

  สถานเสาวภา สภากาชาดไทย แจ้งปิดระบบ หลังคนจองวัคซีนซิโนฟาร์ม ครบเต็มจำนวนแล้ว รอบต่อไป ติดตามการประกาศได้จากเฟซบุ๊กเพจ

  วันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่สถานเสาวภา สภากาชาดไทย เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเพื่อรับวัคซีนซิโนฟาร์ม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสภากาชาดจีน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยมีการเปิดระบบให้ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา และมีกำหนดฉีดวัคซีนในวันที่ 18, 20-25 กันยายน 2564 ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีผู้ที่สนใจขอรับวัคซีนจำนวนมาก ทำให้ระบบล่มตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด สถานเสาวภา สภากาชาดไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แจ้งว่า ขณะนี้มีประชาชนลงทะเบียนเพื่อรับวัคซีนซิโนฟาร์มในรอบนี้เต็มจำนวนแล้ว

  สำหรับการเปิดลงทะเบียนเพื่อฉีดวัคซีนในรอบต่อไป สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Fanpage Facebook “สถานเสาวภา สภากาชาดไทย : Queen Saovabha Memorial Institute

  สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ สามารถตรวจสอบวัน-เวลา รับวัคซีนได้จากลิงก์ที่ลงทะเบียนไว้ ซึ่งจะได้รับบริการฉีดวัคซีนในวันที่ 18 และวันที่ 20-25 กันยายน 2564 เวลา 08.00–12.00 น. และเวลา 13.00-15.00 น. ที่ตึกราชูทิศ สถานเสาวภา สภากาชาดไทย ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัคซีนโควิดวัคซีนทางเลือกวัคซีนซิโนฟาร์มสถานเสาวภาสถานเสาวภา สภากาชาดไทยจองวัคซีนซิโนฟาร์มข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์