พระมหาไพรวัลย์-พระมหาสมปอง ไลฟ์สนทนาธรรม ยอดวิวกระฉูด เพจดังรายงานตัว (คลิป)

ข่าว

  พระมหาไพรวัลย์-พระมหาสมปอง ไลฟ์สนทนาธรรม ยอดวิวกระฉูด เพจดังรายงานตัว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 12:12 น.

  ชาวเน็ตตอบรับดี ยอดวิวกระฉูด ไลฟ์สนทนาธรรม "พระมหาไพรวัลย์-พระมหาสมปอง" เพจดังรายงานตัวเพียบ 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เฟซบุ๊กเพจ "พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ" ได้โพสต์ภาพ เตรียมจัดไลฟ์สดสนทนาธรรมกับ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พร้อมแคปชั่น "นิมนต์ลงบัดเดี๋ยวนี้ ! วันนี้ วสท. จะต้องลุกเป็นไฟ 20:30 ป๊ะกัน" ภายใต้คอนเซปต์ "ดังนั้นจะมาเป็น พส.เหมือนกันไม่ได้ ไม่ใครก็ใครจะต้องสู่ขิต" ซึ่งคำว่า พส. นั้น หมายถึง "พระสงฆ์"

  ซึ่งการไลฟ์สดของ พระมหาไพรวัลย์ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต นั้น เป็นการไลฟ์ธรรมะ และสอดแทรกด้วยข้อคิดต่างๆ แบบไม่น่าเบื่อ มีการสอดแทรกความบันเทิง วลีเด็ดที่วัยรุ่นใช้กันในปัจจุบัน เพื่อให้เข้าใจง่าย ที่สำคัญ เป็นการฟังธรรมะที่สนุกสนาน และไม่น่าเบื่อ   โดยการไลฟ์สดที่เกิดขึ้นช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา มียอดคนดูกว่า 2 แสนคน นอกจากนั้น เฟซบุ๊กแฟนเพจของศิลปิน นักแสดงในวงการ สินค้า สื่อ ฯลฯ ต่างเข้ามาเช็กชื่อ ร่วมในไลฟ์เป็นจำนวนมาก ถึงขนาดที่ "พระมหาไพรวัลย์" ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า "อ่อ แล้วก็ไม่ลืมนะ พวกที่มาแอบขายสินค้า มาโปรโมตแบรนด์ตัวเองแบบเนียนๆ อะ เมื่อคืนอาตมาโดนตำหนิเยอะมาก ไม่ได้อ่านคอมเมนต์ของเหล่าญาติโยมชาวจ็อกเลย ก็พร้อมเพย์นะ 0800668629 บุญอะทำบ้าง จะมาเนียนใช้พื้นที่ฟรีไม่ได้นะ สภาพพพพพ"


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระมหาไพรวัลย์พระมหาสมปองไลฟ์สดสนทนาธรรมเฟซบุ๊กแบรนด์ดังข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 06:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์