เจ้าของร้านปลื้ม ลูกค้าสั่งอาหาร แต่บอกไรเดอร์ไม่ต้องส่ง ให้เอาไปกินกับครอบครัว

ข่าว

  เจ้าของร้านปลื้ม ลูกค้าสั่งอาหาร แต่บอกไรเดอร์ไม่ต้องส่ง ให้เอาไปกินกับครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ค. 2564 18:35 น.

  โซเชียลประทับใจ ลูกค้าสั่งอาหาร แต่บอกไรเดอร์ไม่ต้องส่ง ให้รับไปกินกับครอบครัว ทำเจ้าของร้านปลื้มใจ บอกสภาวะที่คับขันจากโรคระบาด ยังมีคนที่มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คนอื่นอยู่

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Tun Baantormai ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจ โดยระบุว่า ขอส่งต่อเรื่องราวดีๆ ช่วงบ่ายวันนี้ มีรายการออร์เดอร์เข้าร้าน ผมอ่านในรายละเอียด สะดุดตรงข้อความที่เจ้าของออร์เดอร์เขียนสรุปมาว่า "ไรเดอร์ ไม่ต้องเอาอาหารมาส่งนะคะ ขอให้ครอบครัวของไรเดอร์ อิ่ม อร่อย มื้อเย็นนี้ และช่วยเหลือร้านค้าในจังหวัดสุพรรณบุรี"

  เมื่อได้อ่านข้อความอย่างละเอียด อ่านไปก็ปลื้มใจ เข้าไปทำอาหารในครัวอย่างมีความสุข พอทำเสร็จแล้วก็นำอาหารออกมาส่งให้กับไรเดอร์ผู้โชคดีคนนั้น ไรเดอร์คนนี้ ตัวเขาเองก็ได้รับข้อความนี้เช่นกัน เมื่อส่งอาหารให้เขา สังเกตอาการของเขา เขารับอาหารอย่างตื้นตันและดีใจมาก คุยกับเขาซักแปร๊บ ก็กล่าวคำลากัน ที่เขียนบอกเล่ามานี้ เพื่อที่จะบอกว่า ในสภาวะที่คับขันยามนี้จากโรคระบาด ทุกหนแห่งมีความเป็นอยู่ที่แสนยากลำบาก เรายังมีคนที่มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นอยู่นะ

  ทั้งนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมชื่นชมเจ้าของออเดอร์ ที่ส่งต่อพลังบวกให้กับใครหลายๆ คน.

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tun Baantormai

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรื่องราวประทับใจไรเดอร์เจ้าของร้านสั่งอาหารเดลิเวอรี่ข่าวโซเชียล

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 04:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์