แม่น้องพอส โพสต์เศร้าหลังสูญเสียลูกชาย เหตุเพลิงไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

ข่าว

  แม่น้องพอส โพสต์เศร้าหลังสูญเสียลูกชาย เหตุเพลิงไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 07:10 น.

  สุดเศร้า "แม่น้องพอส" โพสต์ข้อความหลังสูญเสียลูกชาย เหตุเพลิงไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ขณะที่ชาวเน็ตแห่แสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

  จากกรณี มีอาสาสมัครที่เข้าไปช่วยดับเพลิงถูกไฟคลอกบาดเจ็บและเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ หรือ พอส ถูกไฟคลอกเนื่องจากเข้าไปช่วยฉีดน้ำดับเพลิง แต่สารเคมีรั่วและพุ่งออกมาตามประกายไฟ นายกรสิทธิ์ และเพื่อนอาสาพยายามวิ่งหนี แต่เสียหลักล้มอยู่ตรงระหว่างถังเคมีทั้ง 2 ถัง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

  ต่อมา เฟซบุ๊กคุณแม่ของน้องพอส หรือ นายกรสิทธิ์ ลาวพันธ์ ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าถึงลูกชาย โดยระบุว่า "ดวงใจของแม่เก่งที่สุด แม่ภูมิใจในตัวลูกนะ"

  ทั้งนี้ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ต่อครอบครัวของน้องพอส พร้อมชื่นชมในความกล้าหาญของฮีโร่ดับเพลิงเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ระเบิดกิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้กิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ไฟไหม้กิ่งแก้วล่าสุดโรงงานหมิงตี้เคมีคอลไฟไหม้กิ่งแก้ว21ไฟไหม้โรงงานพลาสติกข่าวไฟไหม้กิ่งแก้วข่าวไฟไหม้วันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 04:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์