ลูกวอนช่วยเหลือ แม่ป่วยโควิดเชื้อลงปอด พ่อวัย 62 ปี อาการหนักไม่มีเตียง

ข่าว

  ลูกวอนช่วยเหลือ แม่ป่วยโควิดเชื้อลงปอด พ่อวัย 62 ปี อาการหนักไม่มีเตียง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 15:38 น.

  เพจดัง เผยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง แม่ป่วยโควิด-19 เชื้อลงปอด ส่วนพ่อวัย 62 ปี โรคประจำตัวความดัน เบาหวาน ยังหาเตียงไม่ได้ ตอนนี้อาการหนักลิ่มเลือดออกมาทางปัสสาวะ


  วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 แฟนเพจ เส้นด้าย - Zendai ซึ่งเป็นแฟนเพจอาสาช่วยประสานหาเตียงให้ผู้ป่วยโควิด-19 ได้เปิดเผยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง คนเป็นคุณแม่เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 เชื้อลงไปที่ปอดแล้ว ต้องนอนใส่เครื่องออกซิเจนเพื่อช่วยหายใจ

  ส่วนคนเป็นพ่ออายุ 62 ปี ยังไม่มีเตียง อาการยังไม่มีทีท่าว่าดีขึ้น และมีโรคประจำตัว ความดัน เบาหวาน ทั้งยังมีอาการไอหนัก เจ็บคอ แน่นหน้าอก ปวดเมื่อยตัว อ่อนเพลียไม่มีแรง และรับประทานอาหารไม่ได้เลย

  ทั้งนี้คนเป็นลูกได้โทรหาสายด่วน อยู่ระหว่างรอโรงพยาบาลติดต่อเพื่อมารับตัว โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา รพ.โทรเข้ามาบอกให้รอ กำลังเร่งหาเตียงให้ แต่คุณพ่อมีลิ่มเลือดออกมาทางปัสสาวะแล้ว

  อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเพจ เส้นด้าย จะเร่งประสานงานหาเตียง เข้าไปดูสถานการณ์ ส่งมอบยาและของใช้ที่จำเป็นและจะกลับมารายงานอีกครั้ง.

  (โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้เตียงผู้ป่วยโควิด-19ผู้ป่วยโควิดมอนิเตอร์เตียงเต็ม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 18:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์